Fréttablaðið - 21.02.2015, Qupperneq 109
VEGAMÓT
KITCHEN - BAR - CAFÉ
HUMARPIZZA
Steinliggur
með hvítvíni
BRUNCH
Laugardaga & Sunnudaga | 11-16
Lúxus brunch 2490
Hrærð egg, beikon, pastramiskinka,
camembert, goudaostur, kartöflu r, ný
bakað brauð, ferskir ávextir, tómat
confetti, grískt jógúrt, appelsínusafi
og pönnukaka með hlynsírópi.
Sá breski 2390
Egg, beikon, bakaðar baunir, grilluð
kryddpylsa, kartöflur, ristað brauð
og pönnukaka með hlynsýrópi.
Klassískur 2390
Vegamótabrunch
Beikon og egg, ristað brauð, kartöflur,
tómat confetti, grískt jógúrt og
pönnu kaka með hlynsírópi.
Léttur heilsubrunch 2090
Ristað speltbrauð, pastramiskinka,
ostsneiðar, kjúklingaskinka, harðsoðið
egg, tómatar, agúrka, ferskir ávextir
og grískt jógúrt.
Pylsur, steikt egg, beikon, grískt
jógúrt, brauð og pönnukaka.
Vegamótastíg
101 Reykjavík
tel. 511 3040
vegamot.is
Eldhúsið er opið
sun-mið 11-22:00
fim 11-23:00
fös-lau 11-23:30
Í HÁDEGINU
VIRKA DAGA
Réttir dagsins á 1890
og súpa fylgir með
BABY BACK RIBS
+ ÍSKALDUR BJÓR
Gott saman alla daga
HEILSURÉTTIR
Vegan hnetusteik 2690
Með hnetusósu, Marakkó salati með
appelsínu, ólífum og kryddjurtum.
Hægeldaður þorskhnakki 2590
Með ávaxta chutney, bankabyggi, brokkolí,
kryddjurta sesam vinegrette og jurtum.
Grænmetisborgari 2290
í speltbrauði
Með sólþurkuðum tómötum og cashew
hnetum, borinn fram með sætkartöflusalati
með tómötum og lauk.
2
0
-0
2
-2
0
1
5
2
1
:4
6
F
B
1
2
0
s
_
P
1
1
6
K
.p
1
.p
d
f
F
B
1
2
0
s
_
P
1
0
9
K
.p
1
.p
d
f
F
B
1
2
0
s
_
P
0
0
5
K
.p
1
.p
d
f
F
B
1
2
0
s
_
P
0
1
2
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
ti
o
n
P
la
te
r
e
m
a
k
e
:
1
3
E
0
-B
F
E
0
1
3
E
0
-B
E
A
4
1
3
E
0
-B
D
6
8
1
3
E
0
-B
C
2
C
2
8
0
X
4
0
0
5
A
F
B
1
2
0
s
C
M
Y
K