Dagblaðið Vísir - DV - 23.05.2008, Page 54

Dagblaðið Vísir - DV - 23.05.2008, Page 54
KYNNING I Lanqsagað lambalæri með jógúrtkryddlegi 1 lambalæri, án lykilbeins og sagað eftir endilöngu Jógúrtkryddlögur: 2 dl jógúrt, hreint 2 hvítlauksgeirar, pressaðir 2 msk. engiferrót, smátt söxuð 3 msk. sítrónusafi 1 tsk. kummin 1 tsk. kóríanderfræ, steytt % tsk. kardimommur, steyttar % tsk. salt 3 msk. mynta, smátt söxuð Setjið allt í skál og blandið vel saman. Veltið lambinu upp úr kryddleginum og geymið í kæli í 2-12 klst. Strjúkið megnið af kryddleginum af kjötinu og grillið á meðalheitu grilli í 25-30 mín. Snúið kjötinu reglulega. Berið kjötið fram með t.d. grilluðu grænmeti ogbökuðum kartöflum. Dominique og Eymar mcela með klassískum vínum, ferskum og ungum - til dœmisfrá Bordeaux - Chðteau de Barbe Blanche, Chóteau Teyssier - eöa Chile, Casa Lapostolle Cabernet Sauvignon. (xestgjafirin

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.