Dagblaðið Vísir - DV - 18.08.2015, Blaðsíða 21

Dagblaðið Vísir - DV - 18.08.2015, Blaðsíða 21
Vikublað 18.–20. ágúst 2015 Kynningarblað - Matur & veitingar 5 Göldrótt humarsúpa á Stokkseyri Dregur að sér svanga ferðalanga F jöruborðið er töfr- andi veitingastaður við Stokkseyri sem er löngu orðinn landsþekktur fyr- ir göldrótta humarsúpu. Staðurinn var opnaður fyrst í litlu húsi á Stokkseyri, en hefur vax- ið gífurlega í gegnum árin. Húsa- kynnin hafa vaxið með vinsældum Fjöruborðsins og rúmar nú um 280 manns í sæti þegar mest lætur. Humar í pönnu Auk hinnar göldróttu humarsúpu sem hægt er að njóta bæði sem forréttar og aðal- réttar er það hum- arinn sem dreg- ur að sér svanga ferðalanga. Hum- arinn er steiktur upp úr smjöri og hvítlauk og bor- inn fram beint í pönnunni. Lang- best er að nota guðsgafflana til verksins og er ekki óalgengt að sjá matargesti sleikja puttana og humar- skeljarnar. Bæði súpan og humar- inn eru borin fram með nýbökuðu brauði og sérlög- uðum sælkerasós- um, en fyrir þá sem vilja er líka hægt að velja dýrindis með- læti, agúrkur í dilli, tómat-basil- salat, cous-cous, ferskt grænt kál og steiktar smákartöflur. Steinsnar frá Reykjavík Það er styttra en marga grunar frá Reykjavík til Stokkseyrar. Á hverju ári tekur Fjöruborðið við miklum fjölda ferðamanna á leið um landið enda er staðurinn einstaklega vel búinn að taka á móti hópum af öll- um stærðum. En það eru ekki bara ferða- menn sem sækja stað- inn heldur heimamenn frá öllum hornum landsins. Aðalrými staðar- ins er huggulegur salur þar sem er kjörið að njóta matarsins með útsýni yfir sjóinn, við kertaljós eða undir miðnætursól. Fjöruborðið er opið allt árið um kring. Síminn er 483-1550 og net- fangið info@fjorubordid.is. Frekari upplýsingar má finna á heimasíð- unni www.fjorubordid.is. n Fjöruborðið Humarinn er einstaklega góður í Fjöruborðinu. Mynd BoB van duin Hafið Fjöruborðið býður upp á fallegt útsýni yfir hafið. Mynd BoB van duin Skelfisksúpa Hafnarinnar með humri, bláskel, hörpudisk, fenniku og þeyttum rjóma. Shellfish soup with langoustine, mussels, scallops, fennel and whipped cream. og/and “Rifið lamb” langtímaeldaður lambsbógur á tröllahöfrum og pólentu með ristuðum gulrótum og stökkum gulrófum. “Pulled lamb”, slow cooked lamb sholder on oats and polenta with roasted carrots and crispy turnip. og/and Þeytt Skyr með jarðarberjum, krapís, stökkum möndlum og lime. Fluffy Skyr with strawberrys, sorbet, crispy almonds and lime. 2ja rétta/2 course kr. 5650/- 3ja rétta/3 course kr. 6950/- August 22nd, 2015 Matseðill Menningarnætur Menu Culture Night Geirsgötu 7c - Sími 511 2300 www.hofnin.is Aðalmatseðill okkar er einnig í boði. Also our Main Menu Skelfisksúpa Hafnarinnar með humri, bláskel, hörpudisk, fenniku og þeyttum rjóma. Shellfish soup with langoustine, mussels, scallops, fennel and whipped cream. og/and “Rifið lamb” langtímaeldaður lambsbógur á tröllahöfrum og pólentu með ristuðum gulrótum og stökkum gulrófum. “Pulled lamb”, slow cooked lamb sholder on oats and polenta with roasted carrots and crispy turnip. og/and Þeytt Skyr með jarðarberjum, krapís, stökkum möndlum og lime. Fluffy Skyr with strawberrys, sorbet, crispy almonds and lime. 2ja rétta/2 course kr. 5650/- 3ja rétta/3 course kr. 6950/- August 22nd, 2015 Matseðill Menningarnætur Menu Culture Night Geirsgötu 7c - Sími 511 2300 www.hofnin.is Aðalmatseðill okkar er einnig í boði. Also our Main Menu Skelfisksúpa Hafnarinnar með hu ri, bláskel, hörpudisk, fenniku og þeyttum rjóma. Shellfish soup with langoustine, mussels, scallops, fennel and whipped cream. og/and “Rifið lamb” langtímaeldaður lambsbógur á tröllahöfrum og pólentu með ristuðum g lrótum og stökkum gulrófum. “Pulled lamb”, slow cooked lamb sholder on oats and polenta with roasted carrots and crispy turnip. og/and Þeytt Skyr með jarðarberjum, krapís, stökkum möndlum og lime. Fluffy Skyr with strawberrys, sorbet, crispy almonds and lime. 2ja rétta/2 course kr. 5650/- 3ja rétta/3 course kr. 6950/- Aug st 22nd, 2015 Matseðill Menningarnætur Menu Culture Night Geirsgötu 7c - Sími 511 2300 www.hofnin.is Aðalmatseðill okkar er einnig í boði. Also our Main Menu Skelfisksúpa Hafnarinnar með humri, bláskel, hörpudisk, fenniku og þeyttum rjóma. Shellfish soup with langoustine, mussels, scallops, fennel and whipped cream. og/and “Rifið lamb” langtímaeldaður lambsbógur á tröllahöfrum og pólentu með ristuðum gulrótum og stökkum gulrófum. “Pulled lamb”, slow cooked lamb sholder on oats and polenta with roasted carrots and crispy turnip. og/and Þeytt Skyr eð jarðarberjum, krapís, stökkum möndlum og lime. Fluy Skyr with strawberrys, sorbet, crispy almonds and lime. 2ja rétta/2 course kr. 5650/- 3ja rétta/3 course kr. 6950/- August 22 nd , 2015 Matseðill Menningarnæ tur Menu Culture Night Geirsgötu 7c - Sími 511 2300 www.hofnin.is Aðalmatseðill okkar er einnig í boði. Also our Main Menu

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.