Morgunblaðið - 15.12.2016, Page 49

Morgunblaðið - 15.12.2016, Page 49
EINFALDLEGA MEIRA ÚRVAL Maltgrís hamborgarhryggur Sérvalinn og séralinn fyrir Hagkaup af svínabóndanum á Vallá Kjalarnesi.Grísinn er fóðraður á soðnu maltbyggi, humlum og öðru úrvals góðgæti frá bruggmeisturum Ölgerðarinnar. Grísinn er í góðu yfirlæti við kjötaðstæður sem gerir kjötið einstaklega meyrt og bragðgott. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Hið eina sanna! HAGKAUP HANGILÆRI MINNA SALT, SAMA BRAGÐ! HAGKAUP MÆLIR MEÐ Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Eldunartillaga: Setjið hangikjötið í pott og hellið köldu vatni yfir, gott er að setja örlítinn sykur út í. Setjið lok á pottinn og hitið rólega að suðu, það gæti tekið 45 mínútur. Þegar sýður er hitinn lækkaður og kjötið látið malla í 30-40 mínútur. við lágan hita. Þá er slökkt undir pottinum en hann ekki tekin af hellunni. Látið kjötið kólna í soðinu í 1-2 klukkustundir. Setjið kjötið svo strax inn í kæli ef ekki á að bera það fram heitt. Verði ykkur að góðu. Hagkaups hangikjötið Tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Minna salt, sama bragð! MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN RjúpaPeking önd Hreindýr

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.