Morgunblaðið - 13.02.2018, Side 3

Morgunblaðið - 13.02.2018, Side 3
SÍÐAN 1952 ALLA DAGA TÚNFISKSALAT Á SUÐRÆNA VEGU 1 dós túnfiskur í olíu 70 g kotasæla 10 g jalapeño 10 g svartar ólífur (steinlausar) 10 g spínat Salt og pipar Aðferð: Látið olíu leka af túnfiski með sigti. Setjið jalapeño, ólífur og spínat í matvinnsluvél og vinnið létt saman. Túnfisk, jalapeñoblöndu og kotasælu hrært saman ásamt salti og pipar eftir smekk. HEFÐBUNDIÐ TÚNFISKSALAT 1 dós túnfiskur í vatni 100 ml sýrður rjómi 18% ½ rauðlaukur, fínt saxaður 1 egg Salt og pipar Aðferð: Harðsjóðið egg og skerið fínt í eggjaskera. Látið vatn renna af túnfisknum í gegnum sigti. Hrærið öllu létt saman ásamt salti og pipar eftir smekk. MEXICO TÚNFISKSALAT 1 dós túnfiskur í chillisósu 70 g sýrður rjómi 1 avókadó 10 g ferskt kóríander, fínt saxað 10 g ferskt chilli 10 g agave sýróp Aðferð: Látið olíu leka af túnfiski með sigti. Skrælið avókadó og skerið í litla bita. Fínsaxið chilli og bætið í ef þið viljið sterkara salat. Öllu hrært vel saman. FLJÓTLEG & GÓÐ TÚNFISKSALÖT

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.