Morgunblaðið - 24.01.2019, Blaðsíða 50

Morgunblaðið - 24.01.2019, Blaðsíða 50
Hönnun á heimsmælikvarða Danska hönnunarfyrirtækið Ferm Living þykir á heimsmælikvarða. Vönduð Nýja línan býður upp á úrval vandaðra og fallegra viskustykkja. Sjóðheitt frá Ferm Living Reyklituð Skurðarbrettin eru sér- lega fögur og mikil heimilisprýði. Vel heppnuð viðbót Nýi liturinn er algjörlega æðislegur. Það allra nýjasta frá Ferm Living var kynnt nú á dög- unum með tilheyrandi tilhlökkun, en fyrirtækið er þekkt fyrir að vera með nýjustu strauma og stefnur á hreinu. Helstu fréttirnar eru þær að Ripple Glass-vörulínan verður nú fáanleg í reykgráum lit, en glösin og karafl- an slógu í gegn og hafa hlotið hin ýmsu verðlaun. Einnig voru kynntir forkunnarfagrir hitaplattar með látúnsáferð, ný mynstur í viskustykkjum og ógnar- fögur skurðarbretti svo fátt eitt sé nefnt. MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 24. JANÚAR 2019 Nýverið komu fyrstu laktósafríu kryddostarnir á markað, en alls komu þrjár mismunandi gerðir í búðir. Ostarnir henta einstaklega vel í matargerð og eru algjört sælgæti ofan á kex. Hér er uppskrift að girnilegum, einföldum og fljótlegum forrétti eða smárétti. Í uppskriftina þarft þú: kryddost með hvítlauk frá Örnu kex eða baguette pekanhnetur ferskt rósmarín, saxað hunangssíróp Hunangssírópið getur þú útbúið með eftirfarandi hráefnum: 2 msk. agavesíróp, fljótandi 2 msk. hunang óífuolía Skerið ostinn niður í hæfilega bita og leggið á kexið eða niðursneitt baguette. Saxið pekanhneturnar niður og stráið yfir ostinn. Hrærið öllu fyrir sírópið saman og dreypið yfir allt. Stráið rósmaríni yfir og berið fram. Þessa girnilegu uppskrift útbjó Berglind hjá Gulur Rauður Grænn & Salt. Kex með hvítlauks- osti, pekanhnetum og hunangssírópi Bylting Ljóst er að nýju laktósa- lausu kryddostarnir frá Örnu breyta tilveru margra. Morgunblaðið/Berglind Guðmundsdóttir Ómótstæðilegt Hver fær staðist dásemdar- osta með heimagerðu hunangssírópi? „Þetta fyrsta námskeið sem við förum af stað með er hugsað sem grunnnámskeið þar sem við kenn- um hluti á borð við að steikja fisk og þetta helsta sem allir verða að kunna.“ Aðspurður segist Jón Arn- ar fá fyrirspurnir reglulega frá vinum sínum sem séu hálf handa- lausir í eldhúsinu. „Svo ætlum við að taka þetta skrefinu lengra og bjóða upp á alls konar skemmtileg námskeið á næstunni, meðal ann- ars ketónámskeið sem haldið verð- ur með Gunnari Má Sigfússyni, ketómeistara með meiru, Matur og fótbolti þar sem við stúderum fót- boltaveitingar en Hjörvar Hafliða verður með mér í því og svo fullt af öðrum skemmtilegum nám- skeiðum,“ segir Jón Arnar og ljóst er að það eru spennandi tímar fram undan. Matreiðslunámskeið fyrir karlmenn Þetta er hugsað fyrir gæjana sem kunna eiginlega ekki neitt en eru kannski nýfráskildir og þurfa að geta bjargað sér og gott betur,“ segir Jón Arnar Guð- brandsson sem stendur á næstunni fyrir fjölbreytt- um námskeiðum á veitingastað sínum, Pure Deli. Sniðugt Nauðsynlegt er að kunna réttu handtökin í eldhúsinu.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.