Ský - 01.12.2013, Page 17

Ský - 01.12.2013, Page 17
Kjúklingur, sveppir, rautt karrý, sítrónugras og koríander í kókosmjólk. Með nýbökuðu brauði, salati og ólífumauki (tapenade), Penne pasta og humarhalar í tómata-, hvítlauks-, parmesan- og hvítvínssósu með blaðlauk, papriku og sveppum. Borið fram með salati og hvítlauksbrauði. Kjúklingur á teini "Teriyaki" Bragðmikill grillaður kjúklingur í Teriyaki sósu. Borinn fram með salati með trönuberjum, sætum kartöflum, hrísgrjónum og kryddjógúrtsósu. Saltfískloka Saltfiskur, sultaður laukur, salat og "chilli mæjó". Borið fram í hamborgarabrauði með frönskum og kokteilsósu. 0.fl. spennandi ómótstæðilegir réttir Greifans. Verið velkomin! 15 Greifinn VEITINGAHÚS OPIÐ: ALLA DAGA KL. 1 1:30-22:00 r 460 1600 • www.greifinn.is

x

Ský

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ský
https://timarit.is/publication/1110

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.