Morgunblaðið - 11.05.1994, Blaðsíða 3
M 9405
MORGUNBLAÐIÐ
MIÐVIKUDAGUR 11. MAÍ 1994 3
Kynningar í öllnm verslnnum Hagkaups
daganall., 13.Ml4.mai
Myllu smábrauð, 8 stk. fín og gróf
Tilboðsverð
(j(j f-Pk-
Eggaldin og kúrbítur
Tilboðsverð
kr. i Híl pr. bakki
r ’
Patta með ?rænmeti(mm o? oHapylium
400 g Barilla pastaskcljar eða pastaflðrildi, soðið í léttsöltu vatni
eins og segir á pakka.
Sósa:
3 msk. olívuolía
1 lítill iaukur, saxaður
1 hvítlauksrif, saxað eða pressað
1 meðalstórt eggaldin skorið í ferninga
1-2 kúrbítar (zucchini) niðursneitt
1 dós tómatar
1 tsk. steinselja
1 tsk. basiiikum
salt
Brúnið laukinn og hvítlankinn á pönnu |>ar til laukurinn er mjúkur. Bætið
úu' eggaldini, kúrbít, tómötum og safanum úr dósinni. Kryddið með
stelnselju og basilikum. Látið suðuna koma upp, minnkið hitann og látið
malla j>ar til eggaldinið er orðið mjúkt, u.þ.b. 35 mín. Hrært í af og til.
Hækkið hitann og látið sjóða í u.þ.b. 20 mín., eða þar U1 mesti vökvinn
hefur soðið upp. Kryddið með salti. I pk. SS ostapylsur hitaðar og skomar
í litla bita og bornar fram með réttinum.
■14 t:í i ‘
HAGKAUP
i Barilla patfatkeljar í ?ráðoftafó<u
I f. fjóra
I
| 400 g Barilla pastaskeljar eða pastafiðrildi
. 200 g rjómaostur
150ggráðostur
I 1 fersk pera
| 20 g valhnetukjarnar
Sjóðið pastað í léttsöltu vatni eins og Segir á pakka.
I Sósa:
| Sjóðið rjómann og gráðosdnn saman í 3-4 mín. og hrærið vel í á meðan.
j Hreinsið peruna, skerið í litla teninga og bætið úu' ásamt vallinetu-
, kjömunum.Helbð sósunni vfir pastað og berið fram strax.
l/e^v yki/LWl