Morgunblaðið - 19.10.2000, Page 19

Morgunblaðið - 19.10.2000, Page 19
Betra hráefni Með hverri Papa John's pizzu fylgir sérstök hvítlaukssósa og pepperoncinis. Betri ostur. Frábær ostur. Hreinn 100% ostur á hverri Papa John's pizzu. Betra álegg. Ávallt ferskt grænmeti og fyrsta flokks kjötálegg. Betra deig. Ávallt ferskt deig þar sem gerið fær að njóta sín á náttúrulegan hátt. Betri sósa. Sósan okkar er framleidd úr ferskum tómötum sama dag og þeir eru tíndir. V Papa John's Pizza er hraðast stækkandi pizzafyrirtæki í heiminum með 2700 útsölustaði og hefur hlotið viðurkenningar fyrir bestu pizzuna á öllum mörkuðum sem fyrirtækið starfar á. V17ÆA Sími 5*678«*678 Grensásvegur 3 Frí heimsending í póstnúmer 103,104, 105 og 108

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.