Dagblaðið Vísir - DV - 17.12.1981, Page 27
DAGBLAÐIÐ & VÍSIR. FIMMTUDAGUR 17. DESEMBER 1981.
27
Opnunartímar:
Fimmtudagskvöld til kl. 22.
Föstudagskvöld til kl. 22.
Laugardaginn 19. des. til kl. 22.
Þorláksmessu til kl. 23.
Aðfangadag til kl. 12.
AFSLÁTTUR
AF ÖLLUM BÓKUM
TIL JÓLA
HAGKAUP
Skeifunni 15.
Jólaaiöfin / ár
ÚTV ARPSSEG ULB AN DST ÆKI
f BÍLA
MEÐ STEREO MÓTTAKARA
TC-18 ML
Bylgjur: LW/MW/FM
MPX
Magnari: 2x6 vött
Hraðspóiun: áfram
ísetning á staðnum
GLOSSI s.f.
HAMARSHÖFÐI 1 REYKJAVÍK
SÍMAR 31500 - 39420
FRYST KÖKUDEIG
Við hrœrum - þú bakarl
Brcaiðgerð Gísla Jóhannssonar er komin með
nýjung á markaðinn, þ.e. fryst kökudeig, úr
bestu íáanlegum hráeínum. Sem sagt Brauð-
gerð Gísla Jóhannssonar tekur aí þér ómakið
við að hrœra deigið í jólabaksturinn sem gerir
þér kleift að sleppa við allt nema bökunina og
leyíir þér að njóta ilmandi köku, sannkallaðrar
„heimatilbúinnar" köku, beint úr ofninum.
Brauðgerð Gísla Jóhannssonar hefur fyrir-
liggjandi íjórar tegundir aí írystu kökudeigi:
Jólaköku - brúnköku - sandköku og ömmuköku-
deig sem fœst í öllum helstu matvörubúðum,
dreiíing um land allt.
Við hrœrum - þú bakar!