Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.1978, Blaðsíða 66

Frjáls verslun - 01.01.1978, Blaðsíða 66
Hvað á að bjóða viðskipta- mönnum að borða í hádeginu? — Uppástungur frá Hótel Loftleiðum, INIausti, Hótel Holt, og Hótel Sögu Menn í viðskiptum hafa ýmsum skyldum að gegna. Hádegið er oft sá tími sem þeir nota til að borða með öðrum mönnum úr viðskiptalífinu bæði innlendum og erlendum gestum. Undir borðum eru rædd margvísleg viðskiptamál og ákvarðanir oft teknar. F.V. bafði samband við fjóra veitinga- staði þar sem menn úr viðskiptalífinu eru tíðir gestir og fékk yfirmatreiðslumenn, eða forráða- menn hótela til að setja upp málsverð, sem bjóða mætti viðskiptamönnum upp á í hádeginu. Hótel Loftleiðir Kalda borðið á Loftleiðum er á boðstólum í hádcginu alla daga vikunnar og þangað koma iðulega margir kaupsýslumenn og gestir þeirra. Allt frá því að Hótel Loftleið- ir opnaði árið 1966, cða fyrir 12 árum hefur kalda borðið í Blómasalnum verið á boðstól- um í hádeginu alla daga vik- unnar, og sagði Emil Guð- mundsson, aðstoðarhótclstjóri að það hefði alltaf gcfist jafn- vel, og iðulega er þar mikið af kaupsýslumönnum. Hann mælir því með kalda borðinu hér í þessum þætit'i. Á tímabilinu frá 1. maí til 1. október verður matargestum í Blómasal boðið upp á tískusýn- ingar hvern föstudag, en sýnd- ar verða íslenskar ullarvörur og silfurvörur. Fram til 1. maí verða haldnar tískusýningar einu sinni í mánuði. Þegar komið er inn í Blóma- salinn berst að eyrum þægileg- ur kliður erlendra tungumála auk íslenskunnar og þjónar eru reiðubúnir að veita viðskipta- vinunum sem besta þjónustu. Blómasalurinn er hinn vist- legasti, og eins og nafnið ber með sér er mikið blómaskrúð í sjálfum veitingasalnum, því auðvitað verður salurinn að standa undir nafni. Kalda borðið samanstendur af margvíslegum réttum. Flest- ir byrja á því að gæða sér á ljúffengum síldarréttum, en í aðalrétt er úr mörgu að velja s.s. svínakjöt, roastbeef, steik hangikjöt, kjúklingar, lax og ótal tegundir af salötum, græn- meti og sósum. í eftirrétt getur fólk valið sér osta og kex eða girnilega ábætisrétti eins og fromage, ávexti, hlaup, ís o. m.fl. Mörgum finnst gott að drekka öl og snafs með svo margvíslegum réttum, en aðrir velja rauðvín eða aðrar léttar víntegundir. 66 PV 1 1978
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84

x

Frjáls verslun

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.