Fréttablaðið - 04.05.2005, Síða 5

Fréttablaðið - 04.05.2005, Síða 5
Gildir til 8. maí eða á meðan birgðir endast. Eldfugl hjúpaðir kjúklingabitar og kjúklingastrimlar Myllu brallarabrauð Rice dream hrísmjólk, 4 tegundir Grísaveisla Svínabógur úr kjötborði Svínalæri úr kjötborði Ferskar svínakótilettur svínahnakki úrbeinaður 1.196kr/kg Merkt verð 1.495,- TILBOÐ 792kr/kg Merkt verð 990,- TILBOÐ 299kr/stk Verð áður 409,- TILBOÐ Pörusteik Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson 449kr/kg Verð áður 549,- TILBOÐ 449kr/kg Verð áður 498,- TILBOÐ 899kr/kg Verð áður 1.337,- TILBOÐ 329kr/kg Verð áður 498,- TILBOÐ fyrir 5-6 manns 1 1/2 kg mögur svínasíða (pörusteik) Maldon sjávarsalt og pipar 1/2 ltr. kryddsoð 1 msk. sojasósa 1 1/2 msk. hveiti 10 g smjör Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks Mest seldu salötin í Hagkaupum Aðferð: Skerið með 1/2 cm millibili í steikina og leggið í ofnfast fat eða pott með fitunni niður, látið vatn yfir og sjóðið í 20 mín. setjið svo steikina á rist. Nuddið svo Maldon sjávarsalti á steikina og kryddið með pipar. Eldið í ofni við 220°C í 20 mín, lækkið svo niður í 180°C, bætið í kryddsoði og sojasósu. Bakið áfram í 1 1/2 tíma, oft er gott að setja grillið í botn á lokamínútunum. Hellið soðinu af, fleytið af mesta fitu og þykkið með smjörinu og hveitinu (sem hefur verið hrært saman í potti). Framreiðið með heimalöguðu rauðkáli og kartöflum. Kryddsoð: 1 stk. laukur 1 stk. gulrót 1 stk. hvítlaukur 1 ltr. vatn 100 ml ólífuolía 10 kóríander fræ 5 piparkorn 2 stk. negull 1 lárviðarlauf Aðferð: Grænmetið er léttsteikt, vatni er bætt í, látið sjóða í 1 klst. og sigtað fyrir notkun. 20%afsláttur viðkassa2 1fyrir bitar strimlar

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.