Fréttablaðið - 04.05.2005, Síða 5
Gildir til 8. maí eða á meðan birgðir endast.
Eldfugl hjúpaðir kjúklingabitar og
kjúklingastrimlar
Myllu brallarabrauð Rice dream hrísmjólk, 4 tegundir
Grísaveisla
Svínabógur úr kjötborði
Svínalæri úr kjötborði
Ferskar svínakótilettur
svínahnakki úrbeinaður
1.196kr/kg
Merkt verð 1.495,-
TILBOÐ
792kr/kg
Merkt verð 990,-
TILBOÐ
299kr/stk
Verð áður 409,-
TILBOÐ
Pörusteik
Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
meðlimur í landsliði matreiðslumeistara
Bjarni Gunnar Kristinsson
449kr/kg
Verð áður 549,-
TILBOÐ
449kr/kg
Verð áður 498,-
TILBOÐ
899kr/kg
Verð áður 1.337,-
TILBOÐ
329kr/kg
Verð áður 498,-
TILBOÐ
fyrir 5-6 manns
1 1/2 kg mögur svínasíða
(pörusteik)
Maldon sjávarsalt og pipar
1/2 ltr. kryddsoð
1 msk. sojasósa
1 1/2 msk. hveiti
10 g smjör
Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks
Mest seldu salötin í Hagkaupum
Aðferð:
Skerið með 1/2 cm millibili í steikina og leggið í ofnfast fat
eða pott með fitunni niður, látið vatn yfir og sjóðið í 20
mín. setjið svo steikina á rist. Nuddið svo Maldon
sjávarsalti á steikina og kryddið með pipar. Eldið í ofni við
220°C í 20 mín, lækkið svo niður í 180°C, bætið í
kryddsoði og sojasósu. Bakið áfram í 1 1/2 tíma, oft er gott
að setja grillið í botn á lokamínútunum. Hellið soðinu af,
fleytið af mesta fitu og þykkið með smjörinu og hveitinu
(sem hefur verið hrært saman í potti). Framreiðið með
heimalöguðu rauðkáli og kartöflum.
Kryddsoð:
1 stk. laukur
1 stk. gulrót
1 stk. hvítlaukur
1 ltr. vatn
100 ml ólífuolía
10 kóríander fræ
5 piparkorn
2 stk. negull
1 lárviðarlauf
Aðferð:
Grænmetið er léttsteikt, vatni er
bætt í, látið sjóða í 1 klst. og
sigtað fyrir notkun.
20%afsláttur viðkassa2 1fyrir
bitar strimlar