Fréttablaðið


Fréttablaðið - 04.05.2005, Qupperneq 5

Fréttablaðið - 04.05.2005, Qupperneq 5
Gildir til 8. maí eða á meðan birgðir endast. Eldfugl hjúpaðir kjúklingabitar og kjúklingastrimlar Myllu brallarabrauð Rice dream hrísmjólk, 4 tegundir Grísaveisla Svínabógur úr kjötborði Svínalæri úr kjötborði Ferskar svínakótilettur svínahnakki úrbeinaður 1.196kr/kg Merkt verð 1.495,- TILBOÐ 792kr/kg Merkt verð 990,- TILBOÐ 299kr/stk Verð áður 409,- TILBOÐ Pörusteik Yfirmatreiðslumaður á Grillinu meðlimur í landsliði matreiðslumeistara Bjarni Gunnar Kristinsson 449kr/kg Verð áður 549,- TILBOÐ 449kr/kg Verð áður 498,- TILBOÐ 899kr/kg Verð áður 1.337,- TILBOÐ 329kr/kg Verð áður 498,- TILBOÐ fyrir 5-6 manns 1 1/2 kg mögur svínasíða (pörusteik) Maldon sjávarsalt og pipar 1/2 ltr. kryddsoð 1 msk. sojasósa 1 1/2 msk. hveiti 10 g smjör Uppskrift að hætti Bjarna landsliðskokks Mest seldu salötin í Hagkaupum Aðferð: Skerið með 1/2 cm millibili í steikina og leggið í ofnfast fat eða pott með fitunni niður, látið vatn yfir og sjóðið í 20 mín. setjið svo steikina á rist. Nuddið svo Maldon sjávarsalti á steikina og kryddið með pipar. Eldið í ofni við 220°C í 20 mín, lækkið svo niður í 180°C, bætið í kryddsoði og sojasósu. Bakið áfram í 1 1/2 tíma, oft er gott að setja grillið í botn á lokamínútunum. Hellið soðinu af, fleytið af mesta fitu og þykkið með smjörinu og hveitinu (sem hefur verið hrært saman í potti). Framreiðið með heimalöguðu rauðkáli og kartöflum. Kryddsoð: 1 stk. laukur 1 stk. gulrót 1 stk. hvítlaukur 1 ltr. vatn 100 ml ólífuolía 10 kóríander fræ 5 piparkorn 2 stk. negull 1 lárviðarlauf Aðferð: Grænmetið er léttsteikt, vatni er bætt í, látið sjóða í 1 klst. og sigtað fyrir notkun. 20%afsláttur viðkassa2 1fyrir bitar strimlar
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.