Fréttablaðið


Fréttablaðið - 03.11.2006, Qupperneq 33

Fréttablaðið - 03.11.2006, Qupperneq 33
segir Sigurður Gíslason, yfirmatreiðslumaður á VOX rest- aurant. Veitingastaðurinn er í sambandi við bændur sem rækta lífrænt grænmeti sem kemur beint í hendurnar á matreiðslu- mönnum VOX án milliliða eins og annað hráefni. „Fiskurinn kemur líka til okkar nánast beint úr bátn- um og við leggjum okkur fram við að fá nýjan fisk á hverjum degi,“ segir Sigurður og bætir við: „Við skiptum síðan út fisk- réttum á matseðlinum miðað við hvaða fisk sjómenn eru að veiða hverju sinnni.“ Sigurður segir sama eigi við um kjötmeti. „Við reynum eftir fremsta megni að þekkja uppruna kjötsins og vera í sambandi við bændur og veiði- menn og leggjum við okkur líka fram um að matreiða úr sem flestum hlutum skepnunnar,“ segir Sigurður. VOX tekur reglu- lega á móti gestakokkum, gjarna frá Norðurlöndunum, sem fram- reiða íslenska rétti á sína vísu. Sigurður segir VOX hafa gaman af því að taka íslenska þjóðlega rétti og gera með sínum brag og nefnir til dæmis íslensku kjöt- súpuna sem hann hefur fært í nýstárlegan búning. Mikill metn- aður er lagður í vínlista á VOX og er vínþekking þjóna með því betra sem þekkist í Evrópu. „Vín- þjónninn á VOX restaurant, Elísa- bet Alba Valdimarsdóttir, er nú á leiðinni til Kaupmannahafnar um þessar mundir til að keppa fyrir hönd Íslands í Norðurlanda- keppni vínþjóna, sem er ein sú virtasta í heiminum. Humarfylltur lax frá Sigurði Gíslasyni yf- irmatreiðslumeistara á VOX restaurant Tékkaðu á honum – þú verður ekki fyrir vonbrigðum UPPÁHALDSBJÓR MARGRA KYNSLÓÐALÉTTÖL Hinn heimsþekkti Budweiser Budvar er seldur til 52 landa víðs vegar um heiminn. Vinsældir hans eru ekki síst að þakka þeirri staðreynd að hann er bruggaður á einum stað og eingöngu úr bestu fáanlegu hráefnum. Hann er alltaf, alls staðar jafn góður.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.