Fréttablaðið - 18.07.2008, Side 28

Fréttablaðið - 18.07.2008, Side 28
[ ]Kökur og annað góðgæti er tilvalið að eiga inni í eldhús skáp ef gesti ber óvænt að garði. Hægt að galdra fram veislu á augabragði. Just Food to go er nýr staður á Laugarásvegi þar sem hægt er að fá tilbúinn, hollan mat seldan eftir vigt. Matsölustaðurinn Just Food to go á Laugarásvegi 1 var opnaður í síðustu viku. Hann byggist á nýrri hugmynd hér á landi þar sem til- búinn maturinn er seldur eftir vigt. „Við erum búin að ganga með þessa hugmynd í maganum í tvö ár en þetta er það eina í veitinga- flórunni sem okkur fannst alveg vanta,“ segir Stefán Stefánsson sem á staðinn ásamt eiginkonu sinni, Lindu Arthur. Þau hjónin hafa starfað saman í veitingahúsa- bransanum í rúmlega 30 ár og voru síðasta áratuginn með veit- ingastaðinn Rauðará. „Við bjóðum upp á heimilismat af öllum stærðum og gerðum en einnig veitingahúsamat. Við erum til dæmis með nautasteikur, fyllt- ar kjúklingabringur, lambalæri, grillaðan lax, sjávarrétti og pipar- steik með sérrísósu. Síðan bjóðum við upp á grænmetisrétti ýmiss konar, meðlæti og smurbrauð. Við erum ekki með neinn skyndibita, ekkert djúpsteikt og engar fransk- ar kartöflur,“ segir Stefán sem leggur áherslu á hollan mat. „Við notum engin óæskileg efni og gerum kröfur um alvörumat. Við viljum til dæmis fá kjúklinginn án þess að búið sé að gera nokkuð við hann og borgum vissulega meira fyrir vikið,“ segir Stefán sem kveðst þó hafa gert hagstæða samninga við birgjana og lætur viðskiptavini njóta þess. Ekkert hefur verið til sparað við gerð matsölustaðarins og eru allar innréttingar sérpantaðar frá Ítalíu. Just Food to go er opinn sjö daga vikunnar, frá klukkan níu á morgnana til átta á kvöldin til að byrja með. „Svona stað vantaði alveg í hraða nútímans, stað þar sem fólk getur fengið alvörumat til að taka með sér sem er ekki með neinu brasi eða óæskilegum efnum,“ segir Stefán mariathora@frettabladid.is Gott í hraða nútímans Stefán leggur áherslu á að vera með hollan mat. Stefán Stefánsson stofnaði Just Food to go ásamt eiginkonu sinni. Þau eru fyrst á Íslandi til að bjóða viðskiptavinum tilbúinn mat eftir vigt. FRÉTTABLAÐIÐ/ARNÞÓR „Við bjóðum bæði upp á íslenskan mömmumat svo sem plokkfisk en einnig veit- ingahúsamat,“ segir Stefán. VÍNSKÁPAR           Tilboð 39.990 kr 50 % AFSLÁTTUR Ne tv er slu n ish us id .is Sölustaðir: Járn og gler · Garðheimar · Húsasmiðjan Egg · Búsáhöld Kringlunni · Útilegumaðurinn · Motor Max Everest · Seglagerðin Ægir · www.weber.is X E IN N J G W E B Q 2 x2 5 W eb er Q Weber Q gasgrill, frábært í ferðalagið Sumarið er komið! Hringdu í síma ef blaðið berst ekki

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.