Morgunblaðið - 05.07.2009, Side 5

Morgunblaðið - 05.07.2009, Side 5
Áhugaverðar staðreyndir um ræktunarsögu og bragðmildi kínakáls Geymist í allt að tvær vikur í kæli Hentar vel til frystingar ef það er sett í sjóðandi vatn í eina mínútu og strax í frysti þegar það hefur kólnað Er mildara á bragðið en aðrar káltegundir og hentar þess vegna einkar vel í salöt Nauðsynlegt er að pakka því í plast ef það hefur verið skorið niður ella þornar það upp Er alveg fitusnautt Ræktun byrjaði á Íslandi í kringum árið 1975 Best er að skera ½ cm neðan af stilknum og borða allt annað islenskt.is Er kallað pe-tsai í flestum löndum sem var þýtt kínakál yfir á íslensku og er skrifað á kínversku ÍS L E N S K A S IA .I S S F G 44 76 1 07 /0 9

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.