Morgunblaðið - 05.07.2009, Page 5

Morgunblaðið - 05.07.2009, Page 5
Áhugaverðar staðreyndir um ræktunarsögu og bragðmildi kínakáls Geymist í allt að tvær vikur í kæli Hentar vel til frystingar ef það er sett í sjóðandi vatn í eina mínútu og strax í frysti þegar það hefur kólnað Er mildara á bragðið en aðrar káltegundir og hentar þess vegna einkar vel í salöt Nauðsynlegt er að pakka því í plast ef það hefur verið skorið niður ella þornar það upp Er alveg fitusnautt Ræktun byrjaði á Íslandi í kringum árið 1975 Best er að skera ½ cm neðan af stilknum og borða allt annað islenskt.is Er kallað pe-tsai í flestum löndum sem var þýtt kínakál yfir á íslensku og er skrifað á kínversku ÍS L E N S K A S IA .I S S F G 44 76 1 07 /0 9

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.