Fréttatíminn


Fréttatíminn - 25.11.2011, Qupperneq 58

Fréttatíminn - 25.11.2011, Qupperneq 58
24 jól Helgin 25.-27. nóvember 2011 Dove fyrir karla M ilda Culiness er fljótandi smjörlíki og hentar vel í alla matargerð, til steikingar og í bakstur og er góð uppspretta af ómettuðum fitusýrum, omega 3 og omega 6. Milda Culiness samanstendur af 3 jurtaolíum; hörfræja-, repju og sólblómaolíu og inniheld- ur A-, D- og E-vítamín. K Y N N I N G L oksins er komin vörulína frá hinu vinsæla vörumerki Dove sem ætluð er herrum. Dove vörur hafa verið fáanlegar á íslenskum markaði árum saman og eru því vel þekktar. En, þær hafa að mestu verið ætlaðar kon- um. Nú verður þar breyting á því nýverið var markaðssett hér á landi ný vöru- lína Dove men+care. Vörulínan inniheldur meðal annars svitasprei, svita-roll on og sturtusápu. Vörurnar fást í tveimur ilmtegundum sem eru Clean Comfort og Extra Fresh. Að auki er sturtusápan Sensitiv Clean fáanleg, en hún sérstaklega ætluð þeim sem eru með viðkvæma húð. Helstu eiginleikar vörunnar, fyrir utan virkni hennar, er hversu vel hún fer með húðina. Í vörunum eru svokallaðar rakaeindir (micro moisture) sem eru olíur sem verða virkar þegar þær komast í snertingu við húðina; húðin verður ekki fitug viðkomu heldur náttúrulega rök og mjúk. Svitasprei og svita-rollon eru með 48 tíma öflugri virkni. Sér- staða allra vara frá Dove vörumerkinu er að allar innihalda þær að minnsta kosti ¼ rakagjafa (moisture cream) sem gera vörurnar einstaklega húðvænar. Fyrir jólin munu verða seldar sérstakar gjafaöskjur sem eru einstaklega hentugar í jólapakk- ann, en gjafaaskjan er snyrtitaska sem inniheldur sturtusápu, svita- sprei og svita-roll on. Milda í baksturinn Af hverju er Milda svo góð? Milda vanillurjóma bragðast eins og vanillukremið sem þú manst eftir að hafa fengið í æsku. Hægt er að þeyta Milda Vanille þannig að úr verði léttur og bragðgóður vanillurjómi sem passar vel með eftirrétt- um, kökum eða ávaxtasalötum. Milda vanillu rjóma er líka hægt að nota beint úr fernunni t.d. með jarðar- berjum. Súkkulaðivöfflur með vanilllurjóma 1 pakki Betty Crocker Devil‘s Food Cake Mix 12% Milda vanillurjómi Milda Culinesse Blandið saman Betty Crocker-deiginu. Í stað olíu er gott að nota Milda Culinesse. Hitið vöfflujánið og setjið nokkra dropa af Milda Culiness á það þegar það er orðið heitt. Bakið eins og hefðbundnar vöfflur. Úr einum pakka fást um það bil 8-10 vöfflur. Þeytið vanillurjómann og berið gjarnan fram með berjum eða sultu. Veggskraut fyrir alla sem elska falleg eldhús! Eldhúsdagatalið 2012 Pantanir og nánari upplýsingar á www.jola.is
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.