Fréttatíminn


Fréttatíminn - 19.12.2014, Side 27

Fréttatíminn - 19.12.2014, Side 27
G ild ir t il 21 . d es em b er á m eð an b irg ð ir e nd as t. ALLT TIL JÓLANNA Í HAGKAUP SMJÖRSPRAUTAÐ KALKÚNASKIP RAUÐBEÐUR MEÐ GEITAOSTI & LAKKRÍSSALTI NÝTT Á ÍSLANDI! TÆKIFÆRISGJÖF FYRIR SÆLKERA 6 stk rauðbeður 200 ml rauðbeðusafi 40 gr smjör 100 gr geitaostur Lakkríssalt frá Saltverk Rótin skorin af rauðbeðunum og þær lagðar í ofnskúffu með lakkríssalti og skúffunni lokað með álpappír. Þær eru bakaðar við 180°C í 3 klst. eða þar til þær eru eldaðar vel í gegn. Svo eru þær skrældar og skornar í hæfilega stóra bita. Rauðbeðusafinn er soðinn niður um helming, því næst bætt bökuðu rauðrófunum saman við. Köldu smjöri er bætt við í lokin. HANGILÆRI Minna salt, sama bragð! HAGKAUP HANGILÆRI MINNA SALT, SAMA BRAGÐ! HAGKAUP MÆLIR MEÐ Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Eldunartillaga: Setjið hangikjötið í pott og hellið köldu vatni yfir, gott er að setja örlítinn sykur út í. Setjið lok á pottinn og hitið rólega að suðu, það gæti tekið 45 mínútur. Þegar sýður er hitinn lækkaður og kjötið látið malla í 30-40 mínútur. við lágan hita. Þá er slökkt undir pottinum en hann ekki tekin af hellunni. Látið kjötið kólna í soðinu í 1-2 klukkustundir. Setjið kjötið svo strax inn í kæli ef ekki á að bera það fram heitt. Verði ykkur að góðu. Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Verði þér að góðu! MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MINNA SALT! ÞETTA EINA SANNA! Undanfarin 12 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Valette andabringur Hágæða franskar andabringur. Foie Gras steikur Frábært sem forréttur sem og aðalréttur með nautakjöti. 2x40gr 999kr/pk Valette andalæri Hægelduð andalæri tilbúin á pönnuna eða í ofninn. Frábær sem forréttur, aðalréttur og á jólahlaðborðið. 200gr 1.299kr/pk 4.499kr/kg Fyllt hátíðalæri Döðlur og gráðaostur, Fíkjur, engifer og kanill eða Franskur camembert. HAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI FÍKJUR, ENGIFER OG KANILL HAGKAUP MÆLIR MEÐ Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna. Bragðið: Sætt bragð ásamt miðlungs sterku engifer, cumin og kanillbragði. Verði þér að góðu! Eldunartillaga: Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C. HAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI DÖÐLUR OG GRÁÐAOSTUR HAGKAUP MÆLIR MEÐ Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða fyllt hátíðalæri eftir uppskrift sérfræðinga og ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Lambalærið er sérvalið og er einungis notað 1. flokks hráefni í fyllinguna. Bragðið: Sætt bragð með keim af gráðaosti og shallot lauk. Verði þér að góðu! Eldunartillaga: Lærið er eldað í ofni við 150°C í 45 mínútur fyrir hvert kíló. Hvílið í 30 mínútur við stofuhita og eldið síðan aftur í ofni í 5 mínútur við 200°C. Hagkaups maltgrís er unggrís sem er sérvalinn og séralinn fyrir Hagkaup af svínabóndanum á Vallá Kjalarnesi. Grísinn er fóðraður á soðnu maltbyggi, humlum og öðru úrvals góðgæti frá bruggmeisturum Ölgerðarinnar. Grísinn er í góðu yfirlæti við kjöraðstæður sem gerir kjötið einstaklega meyrt og bragðgott. HAGKAUP MALTGRÍS HAGKAUP MÆ LIR MEÐ HAGKAUP MALTGRÍS HAGKAUP MÆ LIR MEÐ HAGKAUP MALTGRÍS HAGKAUP MÆ LIR MEÐ MALTSMÁGRÍSAHRYGGURMALTSMÁGRÍSALÆRI MALTSMÁGRÍSAFRAMPARTUR 3.299kr/kg Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI! 1.999kr/kg 1.999kr/stk Tonitto Il Panettone Ísfyllt Panettone beint frá Ítalíu. 1 kg. Saltverk Reykjaness Mente Nevado Hráskinka og salami. Ekta ítalskur Gelato og Sorbet
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116
Side 117
Side 118
Side 119
Side 120
Side 121
Side 122
Side 123
Side 124

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.