Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2014, Side 123

Frjáls verslun - 01.01.2014, Side 123
FRJÁLS VERSLUN 1. 2014 123 KOKKARNIR Glæsilegar og ljúffengar veitingar Kokkarnir eru veisluþjónusta sem leggur áherslu á að vera alltaf með nýjustu og ferskustu réttina hverju sinni, auk hinna hefðbundnu. TexTi: Hrund HauKsdóTTir Myndir: Geir ólafsson Rúnar Gíslason er yfirmat­reiðslumaður hjá Kokk un ­ um og að hans sögn eru annir framundan þar sem ýmiss kon ­ ar ráðstefnur og fundahöld eru að bresta á: „Fyrirtækjum sem standa í ráð stefnum og fundum hvers konar stendur til boða að Kokk ­ arnir sjái um veislu föng; allan mat og þjónustu. Við getum komið með morgun mat inn, morgun kaffið, hádegis matinn og síðdegis kaffið. Allt sem hugurinn girnist Við hjá Kokkunum bjóðum m.a. upp á ljúffenga ávaxta ­ bakka eða svokallaða fossa, heilsu mat og smurbrauð en við erum orðnir þekktir fyrir smur brauðið okkar – sem hefur áunnið sé þann sess að vera eitt það fallegasta og bragðbesta á landinu í dag. Fyrirtækjum gefst nú tækifæri til þess að bjóða starfsfólki sínu upp á hollan og næringarríkan hádegisverð. Heilsuréttirnir okkar eru rúm 300 g og telja kringum 450 hitaeiningar. Maturinn er alltaf samansettur af fjölbreyttu hráefni sem tryggir næringar­ og vítamínríka fæðu. Bragðgóðar kaffisnittur Einnig bjóðum við upp á kaffisnittur sem eru helmingi minni en smurbrauðið að stærð en þær henta einkar vel í standandi veislum og sem viðbót við kaffihlaðborð. Hér eru nokkur tilbrigði við kaffisnitturnar sem við bjóðum upp á: • með eggjum, rækjum og sítrónu • roastbeef, remúlaði og steiktum lauk • Skinku og salati • reyktum laxi og piparrótarrjóma • Síld og eggjum • Hangikjöti og salati • lifrarkæfu og beikoni • Spægipylsu og blaðlauksmauki Stórar og litlar veislur Kokkarnir eru að sjálfsögðu einnig með hlaðborð, sushi, pinnamat, tapas, grillseðil og margt fleira. Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti. Okkur er fært að hafa á boðstólum allt frá litlum brauðveislum upp í margrétta stórveislur, ýmist með eða án þjónustu. Að hverju þarf að huga? Nokkrir punktar sem gott er að íhuga þegar fyrirspurn um veislu er send. 1. dagsetning veislunnar. 2. Tímasetning (hvaða tíma dags er um að ræða). 3. fjöldi gesta. 4. Hvernig mat er verið að spá í. 5. verðhugmyndir. Kynntu þér málið nánar hjá okkur í síma 511­4466 eða sendu tölvupóst á kokkarn ir@kokkarnir.is “ „Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti.“ Rúnar Gíslason, yfirmatreiðslumeistari hjá Kokkunum.
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116
Side 117
Side 118
Side 119
Side 120
Side 121
Side 122
Side 123
Side 124
Side 125
Side 126
Side 127
Side 128
Side 129
Side 130
Side 131
Side 132
Side 133
Side 134
Side 135
Side 136
Side 137
Side 138
Side 139
Side 140
Side 141
Side 142
Side 143
Side 144
Side 145
Side 146
Side 147
Side 148

x

Frjáls verslun

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.