Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2014, Page 123

Frjáls verslun - 01.01.2014, Page 123
FRJÁLS VERSLUN 1. 2014 123 KOKKARNIR Glæsilegar og ljúffengar veitingar Kokkarnir eru veisluþjónusta sem leggur áherslu á að vera alltaf með nýjustu og ferskustu réttina hverju sinni, auk hinna hefðbundnu. TexTi: Hrund HauKsdóTTir Myndir: Geir ólafsson Rúnar Gíslason er yfirmat­reiðslumaður hjá Kokk un ­ um og að hans sögn eru annir framundan þar sem ýmiss kon ­ ar ráðstefnur og fundahöld eru að bresta á: „Fyrirtækjum sem standa í ráð stefnum og fundum hvers konar stendur til boða að Kokk ­ arnir sjái um veislu föng; allan mat og þjónustu. Við getum komið með morgun mat inn, morgun kaffið, hádegis matinn og síðdegis kaffið. Allt sem hugurinn girnist Við hjá Kokkunum bjóðum m.a. upp á ljúffenga ávaxta ­ bakka eða svokallaða fossa, heilsu mat og smurbrauð en við erum orðnir þekktir fyrir smur brauðið okkar – sem hefur áunnið sé þann sess að vera eitt það fallegasta og bragðbesta á landinu í dag. Fyrirtækjum gefst nú tækifæri til þess að bjóða starfsfólki sínu upp á hollan og næringarríkan hádegisverð. Heilsuréttirnir okkar eru rúm 300 g og telja kringum 450 hitaeiningar. Maturinn er alltaf samansettur af fjölbreyttu hráefni sem tryggir næringar­ og vítamínríka fæðu. Bragðgóðar kaffisnittur Einnig bjóðum við upp á kaffisnittur sem eru helmingi minni en smurbrauðið að stærð en þær henta einkar vel í standandi veislum og sem viðbót við kaffihlaðborð. Hér eru nokkur tilbrigði við kaffisnitturnar sem við bjóðum upp á: • með eggjum, rækjum og sítrónu • roastbeef, remúlaði og steiktum lauk • Skinku og salati • reyktum laxi og piparrótarrjóma • Síld og eggjum • Hangikjöti og salati • lifrarkæfu og beikoni • Spægipylsu og blaðlauksmauki Stórar og litlar veislur Kokkarnir eru að sjálfsögðu einnig með hlaðborð, sushi, pinnamat, tapas, grillseðil og margt fleira. Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti. Okkur er fært að hafa á boðstólum allt frá litlum brauðveislum upp í margrétta stórveislur, ýmist með eða án þjónustu. Að hverju þarf að huga? Nokkrir punktar sem gott er að íhuga þegar fyrirspurn um veislu er send. 1. dagsetning veislunnar. 2. Tímasetning (hvaða tíma dags er um að ræða). 3. fjöldi gesta. 4. Hvernig mat er verið að spá í. 5. verðhugmyndir. Kynntu þér málið nánar hjá okkur í síma 511­4466 eða sendu tölvupóst á kokkarn ir@kokkarnir.is “ „Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti.“ Rúnar Gíslason, yfirmatreiðslumeistari hjá Kokkunum.
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120
Page 121
Page 122
Page 123
Page 124
Page 125
Page 126
Page 127
Page 128
Page 129
Page 130
Page 131
Page 132
Page 133
Page 134
Page 135
Page 136
Page 137
Page 138
Page 139
Page 140
Page 141
Page 142
Page 143
Page 144
Page 145
Page 146
Page 147
Page 148

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.