Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2014, Qupperneq 123

Frjáls verslun - 01.01.2014, Qupperneq 123
FRJÁLS VERSLUN 1. 2014 123 KOKKARNIR Glæsilegar og ljúffengar veitingar Kokkarnir eru veisluþjónusta sem leggur áherslu á að vera alltaf með nýjustu og ferskustu réttina hverju sinni, auk hinna hefðbundnu. TexTi: Hrund HauKsdóTTir Myndir: Geir ólafsson Rúnar Gíslason er yfirmat­reiðslumaður hjá Kokk un ­ um og að hans sögn eru annir framundan þar sem ýmiss kon ­ ar ráðstefnur og fundahöld eru að bresta á: „Fyrirtækjum sem standa í ráð stefnum og fundum hvers konar stendur til boða að Kokk ­ arnir sjái um veislu föng; allan mat og þjónustu. Við getum komið með morgun mat inn, morgun kaffið, hádegis matinn og síðdegis kaffið. Allt sem hugurinn girnist Við hjá Kokkunum bjóðum m.a. upp á ljúffenga ávaxta ­ bakka eða svokallaða fossa, heilsu mat og smurbrauð en við erum orðnir þekktir fyrir smur brauðið okkar – sem hefur áunnið sé þann sess að vera eitt það fallegasta og bragðbesta á landinu í dag. Fyrirtækjum gefst nú tækifæri til þess að bjóða starfsfólki sínu upp á hollan og næringarríkan hádegisverð. Heilsuréttirnir okkar eru rúm 300 g og telja kringum 450 hitaeiningar. Maturinn er alltaf samansettur af fjölbreyttu hráefni sem tryggir næringar­ og vítamínríka fæðu. Bragðgóðar kaffisnittur Einnig bjóðum við upp á kaffisnittur sem eru helmingi minni en smurbrauðið að stærð en þær henta einkar vel í standandi veislum og sem viðbót við kaffihlaðborð. Hér eru nokkur tilbrigði við kaffisnitturnar sem við bjóðum upp á: • með eggjum, rækjum og sítrónu • roastbeef, remúlaði og steiktum lauk • Skinku og salati • reyktum laxi og piparrótarrjóma • Síld og eggjum • Hangikjöti og salati • lifrarkæfu og beikoni • Spægipylsu og blaðlauksmauki Stórar og litlar veislur Kokkarnir eru að sjálfsögðu einnig með hlaðborð, sushi, pinnamat, tapas, grillseðil og margt fleira. Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti. Okkur er fært að hafa á boðstólum allt frá litlum brauðveislum upp í margrétta stórveislur, ýmist með eða án þjónustu. Að hverju þarf að huga? Nokkrir punktar sem gott er að íhuga þegar fyrirspurn um veislu er send. 1. dagsetning veislunnar. 2. Tímasetning (hvaða tíma dags er um að ræða). 3. fjöldi gesta. 4. Hvernig mat er verið að spá í. 5. verðhugmyndir. Kynntu þér málið nánar hjá okkur í síma 511­4466 eða sendu tölvupóst á kokkarn ir@kokkarnir.is “ „Það er misjafnt eftir ráðstefnum og fundum hvað verður fyrir valinu hverju sinni en við kappkostum að fylgjast vel með því sem gerist erlendis og geta alltaf boðið upp á nýja og framandi rétti.“ Rúnar Gíslason, yfirmatreiðslumeistari hjá Kokkunum.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120
Qupperneq 121
Qupperneq 122
Qupperneq 123
Qupperneq 124
Qupperneq 125
Qupperneq 126
Qupperneq 127
Qupperneq 128
Qupperneq 129
Qupperneq 130
Qupperneq 131
Qupperneq 132
Qupperneq 133
Qupperneq 134
Qupperneq 135
Qupperneq 136
Qupperneq 137
Qupperneq 138
Qupperneq 139
Qupperneq 140
Qupperneq 141
Qupperneq 142
Qupperneq 143
Qupperneq 144
Qupperneq 145
Qupperneq 146
Qupperneq 147
Qupperneq 148

x

Frjáls verslun

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.