Fréttablaðið - 18.03.2016, Page 65

Fréttablaðið - 18.03.2016, Page 65
L í f i ð ∙ f R É T T A B L A ð i ð 37f Ö S T U D A G U R 1 8 . m A R S 2 0 1 6 N Ó I SÍ R Í U S facebook.com/noisirius Nú mega páskarnir koma því að Nóa páskaeggin eru tilbúin. Og vitið þið bara hvað? Við vönduðum okkur alveg sérstaklega í ár, því við vitum að þið viljið hafa þau fullkomin. Bæði gómsæta súkkulaðiskelina sem bráðnar í munni og allt góðgætið sem leynist þar fyrir innan. Ekki ryðjast — það er nóg til fyrir alla. Þau eru tilbúinSjálfbærni og samfélagsábyrgð Nóa Síríus súkkulaði er hluti af Cocoa Horizons verkefninu, sem gerir kakóræktendum kleift að framleiða kakó á sjálfbæran og ábyrgan hátt. Verkefnið stuðlar að betri lífsskilyrðum í kakóræktarsamfélögum og bættum aðbúnaði starfsfólks. Speltbotn 250 g grófmalað spelt 1 tsk. lyftiduft 1 tsk. sjávarsalt 2 tsk. kryddblanda (oreganó, basilíka o.fl.) 1 msk. ólífuolía 200 g volgt vatn B l a n d i ð s a m a n spelti , lyftidufti , kryddblöndunni og saltinu. Bætið volgu vatni og ólífuolíunni við og hnoða. Stráið hveiti á borðið og fletjið deigið þunnt út. Álegg Rauðlaukur Spínat Kirsuberjatómatar Paprikur Kjúklingabringur Kryddið kjúklinga- bringurnar með alls kyns kryddi og setjið í eld- fast mót og inn í ofn í 20-25 mínútur. Smyrjið rauðu pestói á botninn og stráið mozzarella-osti yfir, áður en hann fer inn í ofn. Takið út og raðið álegginu ofan á. Gott að setja hvítlauksolíu og oreganó yfir. Uppskrift fengin frá Evu Laufeyju Kjaran. Föstudagspitsan er með mozzarella og pestói Sleppa sykrinum: „Með því að nota ekki gleraugun þegar farið er að kaupa inn og lesa á innihalds- lýsingarnar. Þú sérð alveg hvort þetta er snúður, kók eða hvað. Þar er sykur. Þú sleppir því. Drekka mikið vatn Borða kartöflur Einhver sagði að maður ætti ekki að borða þær, því þær breyttust í sykur. En svo búa þær bara til prósak í heilanum sem er gleðiefni. Ég tek þær því aftur inn. Skyr Borðaðu skyr ef þig langar. Það er ekki þarmaþjappa eins og ég hélt. Hlæja dálítið mikið Heilsuráð siggu Kling Sigga fer heldur óhefðbundn- ar leiðir í sinni íþróttaiðkun og á til að mynda sögu í dans- maraþoni. Sigga ætlar sumsé að blása til nám- skeiðsins innan veggja líkamsræktar- stöðvarinnar Reebook á Völlunum í Hafnarfirði. „Þar er algjör friður klukkan ellefu á morgnana. Svo er hótel við hliðina þar sem við getum sest og spjallað. Annars er þetta svo- leiðis að við byrjum á að gera svo- kallaðan bucket-lista og finnum okkur eitthvað sem við þorum ekki að gera, eins og sjósund og gerum það,“ bendir hún upprifin á og þver- tekur fyrir að á námskeiðinu hennar verði boðið upp á vigtun. „Engar vigtir, við verðum bara kraftmeiri. Enda byggir þetta líkamsræktarnám- skeið svolítið á bókunum mínum Töfraðu fram lífið og Orð eru álög. Þetta verður allt fullt af Siggufræð- um.“ gudrun@frettabladid.is 1 8 -0 3 -2 0 1 6 0 4 :5 4 F B 0 7 2 s _ P 0 6 5 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 6 0 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 0 8 K .p 1 .p d f F B 0 7 2 s _ P 0 1 3 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 8 D 0 -C 2 5 8 1 8 D 0 -C 1 1 C 1 8 D 0 -B F E 0 1 8 D 0 -B E A 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 7 B F B 0 7 2 s _ 1 7 _ 3 _ 2 0 1 6 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.