Dagblaðið Vísir - DV - 23.05.2008, Side 55

Dagblaðið Vísir - DV - 23.05.2008, Side 55
Sítrónu-, hvítlauks- og óreganókryddað lambaspjót 800 g lambakjöt, skorið í 3x3 cm bita Óreganókryddlögur: 11/2 dl olía safi úr 1 sítrónu börkur af 1 sítrónu, ysta lagið 1- 2 hvítlauksgeirar, pressaðir 2- 3 msk. óreganó, smátt saxað Setjið allt í skál og blandið vel saman. Setjið kjötið í skálina og geymið í 2-4 klst. Þræðið þá kjötið á grillteina og grillið í 6-8 mín. yfir góðum hita. Snúið kjötinu reglulega. Berið fram t.d. með soðnum hrísgrjónum og salati. Dominique og Eymar tncela með fersku rauðvíni vegna sítrónunnar - Sardasol Cabernet Sauuignon Reserva frá Spáni til dæmis eða Chapoutier Belleruche Cötes du Rhöne. L

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.