Fréttablaðið - 21.10.2020, Page 55
Nýsköpun Myllunnar hefur áhrif á matarmenn-
inguna, eykur vellíðan og fjölbreytileika í daglegu
lífi okkar Íslendinga um allt land, allan
hringinn, frá Blönduósi til Blönduóss.
Brioche er aldagömul frönsk bakarahefð
sem nýsköpun Myllunnar hefur þróað sem
uppskrift fyrir íslenskt Myllu-Brioche.
Myllu-Brioche fæst einnig sem hamborgarabrauð.
Kauptu nýjasta formbrauðið frá Myllunni, Myllu-
Brioche í dag og alla daga ... alltaf nýbakað!
Núna geturðu prófað enn eina tilbreytinguna frá Myllunni; Myllu-Brioche formbrauð,
hálfstökkt að utan - mjúkt og þétt að innan. Bragðgott án áleggs. Frábært í uppskriftina.
Gleðitíðindi fyrir þig sem hefur fallið fyrir Myllu-Brioche. Smakkaðu nýja formbrauðið.
Smakkaðu mjúka nýjung strax í dag
Nýbakað Myllu-Brioche formbrauð
Prófaðu
nýtt Myllu-Brioche
formbrauð í dag
Nýjung!
Nýtt formbrauð
frá Myllunni
Nýjung fyrir unnendur Myllu-Brioche
Úrval í Myllu-Brioche; formbrauð
og hamborgarabrauð. Myllu-Brioche
er frábært til alls kyns tilrauna,
t.d. uppskrift að „french toast“.
Skoðaðu: myllan.is
cw200123_Myllan_Brioche_formbraud_5dx38_20201020_END.indd 1 20/10/2020 10:26:38