Fréttablaðið - 21.10.2020, Page 55

Fréttablaðið - 21.10.2020, Page 55
Nýsköpun Myllunnar hefur áhrif á matarmenn- inguna, eykur vellíðan og fjölbreytileika í daglegu lífi okkar Íslendinga um allt land, allan hringinn, frá Blönduósi til Blönduóss. Brioche er aldagömul frönsk bakarahefð sem nýsköpun Myllunnar hefur þróað sem uppskrift fyrir íslenskt Myllu-Brioche. Myllu-Brioche fæst einnig sem hamborgarabrauð. Kauptu nýjasta formbrauðið frá Myllunni, Myllu- Brioche í dag og alla daga ... alltaf nýbakað! Núna geturðu prófað enn eina tilbreytinguna frá Myllunni; Myllu-Brioche formbrauð, hálfstökkt að utan - mjúkt og þétt að innan. Bragðgott án áleggs. Frábært í uppskriftina. Gleðitíðindi fyrir þig sem hefur fallið fyrir Myllu-Brioche. Smakkaðu nýja formbrauðið. Smakkaðu mjúka nýjung strax í dag Nýbakað Myllu-Brioche formbrauð Prófaðu nýtt Myllu-Brioche formbrauð í dag Nýjung! Nýtt formbrauð frá Myllunni Nýjung fyrir unnendur Myllu-Brioche Úrval í Myllu-Brioche; formbrauð og hamborgarabrauð. Myllu-Brioche er frábært til alls kyns tilrauna, t.d. uppskrift að „french toast“. Skoðaðu: myllan.is cw200123_Myllan_Brioche_formbraud_5dx38_20201020_END.indd 1 20/10/2020 10:26:38

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.