Vikan


Vikan - 17.09.1987, Qupperneq 49

Vikan - 17.09.1987, Qupperneq 49
Megrunarkúr Bo Derek Bo borðar mikið af nautakjöti sem sérfræðingar telja ekki heppilega fæðu fyrir þá sem þurfa að halda sér grönn- um en Bo segist ekki trúa að nautakjöt sé óhollt. „Ég er mjög vinnusöm manneskja og þarf mikið af próteinum og þau fæ ég úr nautakjöti. Dagsdaglega borða ég mikið af ávöxtum oggrænmeti. Þegar ég þarfað léttast finnst mér miklu betra að setja saman mína eigin kúra en fylgja megrunarkúrum sem byggjast á því að borða einhæfa fæðu. Ég fylgi þeirri meginreglu að forðast fitu eins og heitan eld. A yngri árum var ég vön að hakka i mig súkkulaði. Ég fitnaði náttúrlega og varð að velja á milli þess að verða með tímanum að spikhlussu eða láta af súkkulaðiátinu. Ég lærði líka að matbúa og las mér til um næringarefnafræði. Öll hreyfing er afhinu góða, sjálf hef ég verið í lyftingum og leikfimi. Það nýjasta hjá mér er að læra ballett. Mér frnnst ballett alveg ofsalega skemmtilegur og hann styrkir og fegrar líkamann. Að endingu ætla ég að gefa ykkur uppskrift að nýjasta megrunarkúrnum mínum. Það á náttúrlega ekki að borða allt sem er á seðlinum í hvert mál heldur á að velja sér einn rétt.“ Morgunverður: Grapesafi og músli með mjólk eða egg og beikon. Ef svengd gerir vart við sig, þegar líða tekur á morguninn, skal eitt af þessu þrennu snætt: gulrót, sellerí eða hálfur bolli af hnetum. Hádegi: Túnfísksalat, kjúklingasalat eða heit tortilla með brædd- um osti, græmetissalat eða tærar kjúklinga- og kjötsúpur með grænmeti og bræddum osti. Um miðjan daginn er svo gott að fá sér gulrót, sellerí eða nautakjötsflís. Kvöldverður: Ofnsteikt eða grillað nautakjöt, bakaðar kartöflur, salat, ávaxtasafi, pasta með tómatsósu og osti, pitsa með græn- um pipar, tómötum, sveppum, pepperoni og osti, fiskur með grænmeti, köld nautatunga með grænmeti og sósu úr sýrðum rjóma og tómatsósu. 38. TBL VIKAN 49
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.