Vikan


Vikan - 20.02.1995, Qupperneq 63

Vikan - 20.02.1995, Qupperneq 63
smurt eldfast form. Skerið kross í hvern tómat og setjið til hliðar við kótel- etturnar og látið smjörlík- isklípu ofan á hvern tóm- at. 3. Blandið asparssúpunni saman við rjómann og hellið yfir kóteletturnar. Stráið rifna ostinum og raspinu yfir. 4. Látið í 250 gráðu heitan ofn (í miðjan ofninn) og bakið í u.þ.b. 15 mínútur eða þar til rétturinn er vel heitur og orðinn gullin- ,,VkimD brúnn. MYINUIK 5. Borið fram með kartöflum KRISTJAN E. og broccoli. EINARSSON KJÖTHRÆRA FÁTÆKA MANNSINS f. 4. 500 g nautahakk 1 laukur 1 dl kjötkraftur (teningur og vatn) 2 msk. smjör eða smjörlíki 1 msk. soja lítil dós (u.þ.b.170 g) sneiddir sveppir 1 1/2 tsk. salt 1/2 tsk. pipar kartöflumús f. fjóra 2 dl rifinn ostur Aðferð: 1. Skerið laukinn smátt og brúnið á pönnu í smjöri (smjörlíki). 2. Setjið hakkið út í og blandið vel saman við laukinn. Bætið sveppun- um við og brúnið. Bætið kryddinu út í og því næst sojunni og kjötkraftinum. Smyrjið eldfast form og setjið kjöthræruna í það. 3. Lagið kartöflumús að eig- in vali og smyrjið yfir kjöt- hræruna. Stráið því næst rifna ostinum yfir. 4. Látið í 225 gráðu heitan ofn og bakið í u.þ.b. 10 mínútur. 5. Borið fram með hrásalati og snittubrauði. SVÍNAKÓTELETTUR MEÐ ASPARSHJÚP f. 4 4 svínakótelettur salt og pipar eftir smekk 1 dós asparssúpa 1 dl rjómabland 1 dl rifinn ostur 1/2 msk. rasp 4 meðalstórir tómatar smjörlíki Aðferð: 1. Brúnið kóteletturnar í feiti beggja megin, saltið og piprið. 2. Setjið kóteletturnar í 2. TBL. 1995 VIKAN 63 MATREIÐSLA
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.