Vikan


Vikan - 20.03.1995, Page 81

Vikan - 20.03.1995, Page 81
100 G TOBLERONE 2 MSK. RJÓMI SETJIÐ TOBLERONE OG RJÓMA I POTT OG HITIÐ ÞAR TIL SÚKKULAÐIÐ ER BRÁÐIÐ. BRYTJIÐ MARENGSINN NIÐUR. Meirihlutinn ER SETTUR Á BOTN Á FATI EÐA DISKI MEÐ HÁUM BÖRMUM. ALLT RJÓMAKREMIÐ SETT YFIR. Afgangnum af MARENGSINUM og BRYTJUÐU ÁVÖXTUNUM STUNGIÐ ( RJÓMAKREMIÐ ÞÓ EKKI Á KAF. SKREYTT MEÐ SÚKKULAÐISÓSUNNI. 25 JARÐARBER 20 VÍNBER 2 KIWI 1/4 HUNANGSMELÓNA 1/4 - 1/2 ASKJA BLÁBER ÁVEXTIRNIR SKORNIR NIÐUR AÐ UNDASKILDUM BLÁBERJUNUM. VARAST SKAL AÐ SKERA ÁVEXTINA OF SMÁTT. (HÆGT ER AÐ NOTA 25-30 MAKKARÓNUKÖKUR I STAÐINN FYRIR MARENGSBOTNINN). ÞEYTIÐ SAMAN EGGJAHVÍTUR OG PÚÐURSYKUR. BAKIÐ VIÐ 1 50 GRÁÐUR ( 45 MÍNÚTUR. 1 PELI RJÓMI 2 EGGJARAUÐUR 3 MSK.FLÓRSYKUR 2 MSK. KONÍAK 100 G TOBLERONE, BRYTJAÐ ÞEYTIÐ VEL SAMAN EGGJARAUÐUR OG FLÓRSYKUR. Þeytið RJÓMANN OG BÆTIÐ TOBLERONE OG konIaki saman við. Hrærið öllu saman. Skyr frá 'IŒA cr smuikai ott af ráolwrraskyr 01* f:vs£ flcstum matvöru l>að cr ciua s uáttúrulc

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.