Vikan - 17.12.1998, Page 55
...Pastabarnum The Deli, Bankastræti 14. Svona eiga skyndi-
bitastaðir að vera! Staðurinn er lítill en allt yfirbragð hans er ferskt og
létt eins og veitingarnar. Magnús Jósefsson, annar eigandi staðarins, af-
greiðir sjálfur og bakar brauð og fleira á klukkutíma fresti. Það er bæði
hægt að borða á staðnum, við lítið veggborð, taka veitingarnar með heim
eða jafnvel fá sent nýtt pasta á vinnustaðinn. Namm, namm. Ef íslend-
ingar kunna gott að meta, þá ættu eigendurnir, Magnús og Sólveig, að
vera komnir með pasta-veitingahúsakeðju áður en langt um líður.
—litlu orkuboltunum sem
eru aldrei betri en á þessum árstíma.
Mandarínur eru frábært snarl á milli
mála og fullar af C-vítamíninu sem okk-
ur vantar í skammdeginu.
..jólarósinni. tíi
láta hana blómstra og
njóta sín sem lengst er
best að hafa hana á björt-
um stað. Kjörhitastig er
um 20°C. Moldin á alltaf
að vera rök en áburðar-
gjöf er ekki nauðsynleg á
blómgunartímanum. Jóla-
rósin er viðkvæm fyrir
dragsúg og kulda og því
þarf að pakka henni vel
inn þegar farið er með
hana milli húsa.