Fréttablaðið - 09.01.2010, Side 60

Fréttablaðið - 09.01.2010, Side 60
matur SÉRBLAÐ FRÉTTABLAÐSINS UM MAT MATSEÐLI HEIMILISINS. Ef keypt er í matinn fyrir alla vik- una minnkar það hættuna á því að freistast til að kaupa óhollt. AGAVESÍRÓPI. Það hefur lágan syk- urstuðul og er ekki með viðbættum efnum. Hægt er að nota það í staðinn fyrir hun- ang og hlynsír- óp og oftar en ekki í stað- inn fyrir hvítan sykur. ENDURNÝTINGU. Slappir ávextir og grænmeti sem látið hefur á sjá þarf ekki endilega að lenda í ruslinu. Nýtið það heldur til að útbúa ávaxtadrykki eða gera grænmetis- súpur eða í pottrétti. VIÐ MÆLUM MEÐ… HEIMAGERÐUM MAT. Skyndi bitamatur er bæði óhollur og dýr. Heima má gera hollar pits ur, jafnvel í miklu magni og geyma í frysti til seinni tíma. A u g lý si n g a sí m i – Mest lesið

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.