Fréttablaðið - 06.10.2011, Page 7

Fréttablaðið - 06.10.2011, Page 7
Gildir til 9. október á meðan birgðir endast. 749kr/kg. Verð áður 998.- 337kr/kg. Verð áður 449.- 2.379kr/kg. Verð áður 3.398.- 1.687kr/kg. Verð áður 2.249.- TILBOÐ afsláttur við kassa 10 % 3.598kr/kg. NAUTALUNDIR FROSNAR Verð áður 3.998.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% Hitið ofninn í 70°C. Hitið olíuna á pönnu og brúnið kjötið á öllum hliðum. Leggið á pappírsklædda plötu og bakið í 3 klst. eða þar til að kjarnhitinn hefur náð 55°C. Hitið gasgrillið (má líka nota grillið í ofninum) og steikið kjötið í 2-3 mínútur á hvorri hlið eða þar til að kjarnhiti hefur náð 60°C. Leggið kjötið á álpappír og kryddið með sjávarsalti og nýmöluðum pipar og lokið. Hvílið kjötið í 15 mínútur áður en að það er skorið. Gott er að bera réttinn fram með bökuðum kartöflum og fersku salati. 1 kg nautalund 1 msk olía sjávarsalt og nýmalaður pipar BERNAISE SÓSA 350 g smjör 4 eggjarauður 2 msk hvítvínsedik 1/2 msk sterkt sinnep karrý á hnífsoddi cayenne pipar á hnífsoddi 1/4 nautakraftskubbur 1/2 msk þurrkað estragon sjávarsalt og nýmalaður pipar Bræðið smjörið í potti við vægan hita. Setjið eggjarauðurnar í pott ásamt ediki, sinnepi, karrý og cayenne pipar og þeytið vel yfir vatnsbaði þar til að blandan verður ljós og létt. Gætið þess að eggjarauðurnar hlaupi ekki. Leggið pottinn á vinnuborðið og hellið smjörinu smám saman við og hrærið vel á milli. Þegar 1/3 af smjörinu er kominn saman við blönduna er kjötkraftskubbi og estragoni bætt við og síðan haldið áfram að bæta smjörinu smám saman við þar til að það er uppurið. Kryddið til með salti og pipar. HÆGELDUÐ NAUTASTEIK MEÐ EKTA BERNAISE fyrir 4 að hætti Rikku Kringlunni TAKMARKAÐ MAGN Ungnauta piparsteik Lambalæri Hagkaups kryddlegið Heill kjúklingur ferskur Kjúklingavængir ferskir 999kr/stk. AMERÍSK SÚKKULAÐITERTA TILBOÐ 229kr/stk. NÓI SÍRÍUS SÚKKULAÐI 150g Verð áður 285.- TILBOÐ 399kr/stk. EPLALENGJA NÝBÖKUÐ Verð áður xxx.- ATTITU DE UMHV ERFISV ÆN HREIN SIEFNI SEM V IRKA TILBOÐ ATTITUDE 20 afsláttur v/kassa % NÝTT NÝTT LÍFRÆ NIR SAFAR NÝTT GOURM ET SALSA NÝTT GOURM ET SALSA Naut helgarinnar! Fjölbreytt og girnilegt úrval af ostum og sælkeravörum Sælkeraborðið Kringlunni

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.