Fréttablaðið - 06.10.2011, Síða 7

Fréttablaðið - 06.10.2011, Síða 7
Gildir til 9. október á meðan birgðir endast. 749kr/kg. Verð áður 998.- 337kr/kg. Verð áður 449.- 2.379kr/kg. Verð áður 3.398.- 1.687kr/kg. Verð áður 2.249.- TILBOÐ afsláttur við kassa 10 % 3.598kr/kg. NAUTALUNDIR FROSNAR Verð áður 3.998.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% Hitið ofninn í 70°C. Hitið olíuna á pönnu og brúnið kjötið á öllum hliðum. Leggið á pappírsklædda plötu og bakið í 3 klst. eða þar til að kjarnhitinn hefur náð 55°C. Hitið gasgrillið (má líka nota grillið í ofninum) og steikið kjötið í 2-3 mínútur á hvorri hlið eða þar til að kjarnhiti hefur náð 60°C. Leggið kjötið á álpappír og kryddið með sjávarsalti og nýmöluðum pipar og lokið. Hvílið kjötið í 15 mínútur áður en að það er skorið. Gott er að bera réttinn fram með bökuðum kartöflum og fersku salati. 1 kg nautalund 1 msk olía sjávarsalt og nýmalaður pipar BERNAISE SÓSA 350 g smjör 4 eggjarauður 2 msk hvítvínsedik 1/2 msk sterkt sinnep karrý á hnífsoddi cayenne pipar á hnífsoddi 1/4 nautakraftskubbur 1/2 msk þurrkað estragon sjávarsalt og nýmalaður pipar Bræðið smjörið í potti við vægan hita. Setjið eggjarauðurnar í pott ásamt ediki, sinnepi, karrý og cayenne pipar og þeytið vel yfir vatnsbaði þar til að blandan verður ljós og létt. Gætið þess að eggjarauðurnar hlaupi ekki. Leggið pottinn á vinnuborðið og hellið smjörinu smám saman við og hrærið vel á milli. Þegar 1/3 af smjörinu er kominn saman við blönduna er kjötkraftskubbi og estragoni bætt við og síðan haldið áfram að bæta smjörinu smám saman við þar til að það er uppurið. Kryddið til með salti og pipar. HÆGELDUÐ NAUTASTEIK MEÐ EKTA BERNAISE fyrir 4 að hætti Rikku Kringlunni TAKMARKAÐ MAGN Ungnauta piparsteik Lambalæri Hagkaups kryddlegið Heill kjúklingur ferskur Kjúklingavængir ferskir 999kr/stk. AMERÍSK SÚKKULAÐITERTA TILBOÐ 229kr/stk. NÓI SÍRÍUS SÚKKULAÐI 150g Verð áður 285.- TILBOÐ 399kr/stk. EPLALENGJA NÝBÖKUÐ Verð áður xxx.- ATTITU DE UMHV ERFISV ÆN HREIN SIEFNI SEM V IRKA TILBOÐ ATTITUDE 20 afsláttur v/kassa % NÝTT NÝTT LÍFRÆ NIR SAFAR NÝTT GOURM ET SALSA NÝTT GOURM ET SALSA Naut helgarinnar! Fjölbreytt og girnilegt úrval af ostum og sælkeravörum Sælkeraborðið Kringlunni
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.