Fréttablaðið - 22.11.2012, Page 53

Fréttablaðið - 22.11.2012, Page 53
Ný bók eftir höfunda Góður matur – gott líf í takt við árstíðirnar Eldað og bakað í ofninum heima er einstök bók fyrir alla sem njóta þess að útbúa góðan mat fyrir fjölskyldu og vini. Í þessari veglegu bók eru á annað hundrað girnilegra uppskrifta að fjölbreyttum réttum sem elda má í ofni, allt frá ljúffengum heimilismat að spennandi veisluföngum, ásamt brauði, freistandi kökum og öðru góðgæti. Einnig má finna margvíslegan fróðleik um mat og matargerð auk þess sem mismunandi bakstursaðferðum er lýst í máli og myndum, skref fyrir skref. Bókina prýðir mikill fjöldi stórglæsilegra ljósmynda. Hollari bakstur Eftirréttir Að breyta uppskriftum Ómótstæðilegir fiskréttir Meðlæti og grænmetisréttir Öðruvísi veislutertur Langeldaðir kjötréttir Fjölskylduvæn matargerð Brauðbakstur Makrónur Hollari bakstur Eftirréttir

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.