Fréttablaðið - 22.11.2012, Síða 53

Fréttablaðið - 22.11.2012, Síða 53
Ný bók eftir höfunda Góður matur – gott líf í takt við árstíðirnar Eldað og bakað í ofninum heima er einstök bók fyrir alla sem njóta þess að útbúa góðan mat fyrir fjölskyldu og vini. Í þessari veglegu bók eru á annað hundrað girnilegra uppskrifta að fjölbreyttum réttum sem elda má í ofni, allt frá ljúffengum heimilismat að spennandi veisluföngum, ásamt brauði, freistandi kökum og öðru góðgæti. Einnig má finna margvíslegan fróðleik um mat og matargerð auk þess sem mismunandi bakstursaðferðum er lýst í máli og myndum, skref fyrir skref. Bókina prýðir mikill fjöldi stórglæsilegra ljósmynda. Hollari bakstur Eftirréttir Að breyta uppskriftum Ómótstæðilegir fiskréttir Meðlæti og grænmetisréttir Öðruvísi veislutertur Langeldaðir kjötréttir Fjölskylduvæn matargerð Brauðbakstur Makrónur Hollari bakstur Eftirréttir

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.