Fréttablaðið - 07.12.2012, Page 21

Fréttablaðið - 07.12.2012, Page 21
afsláttur á kassa 1 pakki smjördeig, útflatt olía til steikingar 1 eggaldin, niðurskorið 1/2 púrrulaukur, sneiddur 1 rauð paprika, söxuð í bita 2 hvítlauksrif, pressuð 600 g kjúklingalundir KJÚKLINGABAKA MEÐ FETAOSTI OG GRÆNMETI fyrir 6, að hætti Rikku afsláttur á kassa 4 timjangreinar 2 egg 100 ml rjómi 100 g fetaostakubbur, mulinn 100 g kotasæla 4 kirsuberjatómatar salt og nýmalaður pipar Hitið ofninn í 200°C. Þrýstið smjördeiginu í eldfast mót og skerið það frá brúninni þannig að það passi vel í mótið. Leggið smjörpappír ofan á deigið og fyllið botninn með hrísgrjónum. Bakið botninn í 15 mínútur. Fjarlægið þá hrísgrjónin og smjörpappírinn og bakið áfram í 10 mínútur. Steikið eggaldinið, púrrulaukinn og paprikuna í 7-10 mínútur. Bætið hvítlauk út í og kryddið með salti og pipar. Setjið grænmetið í botninn á bökunni. Steikið kjúklinginn og kryddið með salti pipar og timjan og hellið ofan á grænmetið. Hrærið eggin saman við rjómann, fetaostinn og kotasæluna og hellið ofan í bökuna. Raðið tómötunum ofan á og bakið í 25 mínútur. Vanilluís með brownies- kökum, karamellusósu og Bourbon vanillu Silkimjúk súkkulaðimús með hindberjum Súkkulaðimús með kókos og rommi Heit súkkulaðikaka með mjúkri miðju Súkkulaðiís

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.