Fréttablaðið - 07.12.2012, Síða 21

Fréttablaðið - 07.12.2012, Síða 21
afsláttur á kassa 1 pakki smjördeig, útflatt olía til steikingar 1 eggaldin, niðurskorið 1/2 púrrulaukur, sneiddur 1 rauð paprika, söxuð í bita 2 hvítlauksrif, pressuð 600 g kjúklingalundir KJÚKLINGABAKA MEÐ FETAOSTI OG GRÆNMETI fyrir 6, að hætti Rikku afsláttur á kassa 4 timjangreinar 2 egg 100 ml rjómi 100 g fetaostakubbur, mulinn 100 g kotasæla 4 kirsuberjatómatar salt og nýmalaður pipar Hitið ofninn í 200°C. Þrýstið smjördeiginu í eldfast mót og skerið það frá brúninni þannig að það passi vel í mótið. Leggið smjörpappír ofan á deigið og fyllið botninn með hrísgrjónum. Bakið botninn í 15 mínútur. Fjarlægið þá hrísgrjónin og smjörpappírinn og bakið áfram í 10 mínútur. Steikið eggaldinið, púrrulaukinn og paprikuna í 7-10 mínútur. Bætið hvítlauk út í og kryddið með salti og pipar. Setjið grænmetið í botninn á bökunni. Steikið kjúklinginn og kryddið með salti pipar og timjan og hellið ofan á grænmetið. Hrærið eggin saman við rjómann, fetaostinn og kotasæluna og hellið ofan í bökuna. Raðið tómötunum ofan á og bakið í 25 mínútur. Vanilluís með brownies- kökum, karamellusósu og Bourbon vanillu Silkimjúk súkkulaðimús með hindberjum Súkkulaðimús með kókos og rommi Heit súkkulaðikaka með mjúkri miðju Súkkulaðiís

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.