Bændablaðið - 07.04.2022, Síða 37
Bændablaðið | Fimmtudagur 7. apríl 2022 37
KLETTUR / SALA OG ÞJÓNUSTA / KLETTAGARÐAR 8-10
104 REYKJAVÍK / 590 5100 / klettur.is
RANDEX - VAGNAR
AF VÖNDUÐUSTU GERÐ
Gerðu kröfur - hafðu samband við Snorra Árnason
í síma 590 5130 og kynntu þér þína möguleika
• Við bjóðum margar stærðir og útfærslur af RANDEX vögnum
• Hardox 450 stál með allt að 80% meiri endingu
• Hagstætt verð
Við Norðurlandsveg - 560 VarmahlíðSími: 453 8888 - Opið virka daga kl. 9-17
Allt fyrir sauðburðinn!
Fjárbætir I Stein- og bætiefni I Sótthreinsandi undirburður I Salt
Kalk orkuskot I Selen I Lambboost I Joð I Burðargel I Merkisprey og litir
Vinnugallar I ...og margt fleira...
Atvinna
Vélsmiðja Grindavíkur óskar eftir að ráða
Bifvélavirkja eða mann vanan viðgerðum á bílaverkstæði
Vélvirkja eða mann vanan rafsuðu og viðgerðum í Vélsmiðju.
Um er að ræða 100% starf við allar almennar bílaviðgerðir
ATH að um langtímastarf er að ræða.
Góð laun í boði fyrir réttan einstakling
Aðstoðum við að útvega húsnæði
Vinnutími er mánudaga-fimmtudaga kl 8.00-18.00 og föstudaga frá kl 8.00-16.00
Hæfniskröfur:
• Vera sjálfstæður, stundvís og áreiðanlegur.
• Vandvirkur og skipulagður og þrifalegur í starfi
• Hafa ríka þjónustulund og jákvæðni í mannlegum samskiptum.
Viðkomandi þarf að geta hafið störf um eða eftir áramót.
Uppl í síma 893-6840 Umsóknir berast á omar@vgsmidja.is
Vélsmiðja-Bílaverkstæði-Smurstöð-Verslun-Renniverkstæði
Matvælaráðuneytið:
Opið fyrir umsóknir í Matvælasjóð
Matvælasjóður auglýsir eftir
umsóknum. Þetta er í þriðja sinn
sem sjóðurinn auglýsir úthlutun og
er heildarúthlutunarfé sjóðsins 593
milljónir króna. Umsóknarfrestur
er til og með 19. apríl.
Hlutverk Matvælasjóðs er að
styrkja þróun og nýsköpun við
framleiðslu og vinnslu íslenskra
matvæla og hliðarafurða þeirra úr
landbúnaðar- og sjávarafurðum á
landsvísu.
Svandís Svavarsdóttir mat-
væla ráðherra segir að íslensk
matvælaframleiðsla eigi mikil
sóknar færi á komandi árum og þar
gegni Matvælasjóður veigamiklu
hlutverki.
„Á tímum þar sem fæðu öryggi
er okkur hugleikið er mikilvægt
að styðja af fremsta megni við
nýsköpun og þróun í innlendri
matvælaframleiðslu. Okkar takmark
er að íslensk matvælaframleiðsla sé
samnefnari fyrir sjálfbæra nýtingu,
frjóa nýsköpun og fullunnin matvæli
í hæsta gæðaflokki.“
Sjóðurinn veitir styrki í alls
fjórum flokkum:
• Bára styrkir verkefni á hug-
myndastigi, úr hugmynd yfir
í verkefni.
• Kelda styrkir rannsóknaverkefni
sem miða að því að skapa nýja
þekkingu.
• Afurð styrkir verkefni sem
komin eru af hugmyndastigi,
eru ekki tilbúin til markaðs-
setningar, en leiða af sér afurð.
• Fjársjóður styrkir sókn á
markaði, hjálpar fyrirtækjum
að koma sínum verðmætum
á framfæri.
Umsækjendur eru hvattir til að kynna
sér flokkana og handbókina vel áður
en farið er í að vinna umsókn.
Handbók umsækjenda hefur
verið endurskoðuð og allar
umsóknir fara nú í gegnum Afurð,
sem er stafrænt stjórnsýslukerfi
matvælaráðuneytisins.
/VH
LÍF&STARF
Umsækjendur eru hvattir til að kynna sér flokkana og handbókina vel áður
en farið er í að vinna umsókn.