Morgunblaðið - 09.12.1986, Side 7
MORGUNBLAÐIÐ, ÞRIÐJUDAGUR 9. DESEMBER 1986
7
KJÖTMIPSTÖÐIN Simi 686511
Opið til kl. 19 í kvöld.
Opið laugardag frá kl. 7— 16.
Napóleonssvínin alltaf nýslátruð Okkarverð pr. kg. Viðmiðunarv. annarra
Ný svínalæri/heil og hálf 298.- 351.-
Hamborgarreykt svínalæri 298.- 417,-
Nýr svínabógur hringskorinn 298.- 350,-
Hamborgarreyktur svínabógur 298.- 416.-
Nýr svínahryggur 525.- 678.-
Svínakótilettur 565.- 683.-
Beinlaus hamborgarhryggur 863.- 1.036.-
Svínahamborgarkótilettur 594.- 945.-
Svínahamborgarhryggur m/beini 584.- 745.-
Svínakambur m/beini 365,- 424.-
Svínahnakki nýr/úrbeinaður 455.- 805.-
Svínahamborgarhnakki beinlaus 490.- 914.-
Svínalundir 666.- 869.-
Svínasnitchel 595.- 760.-
Svínabuff 590.- 740,-
Svínahnakkafillet beinlaust 455.- 805.-
Svínaskankarnýir 86.- 103.-
Hamborgarreykt Bajonskinka 355.- 575.-
Ath. Bjóðum fría úrbeiningu á öllu kjöti „ Ykkar val — okkar stolt“
Hangilæri 389.- 470,-
Hangiframpartur 279.- 395.-
Lambalæriúrb. 416.- 534,-
Lambahryggurúrb. 483.- 807,-
Ávaxtafyllt lambalæri 444.- 545.-
Úrb. hangilæri 499.- 648.-
Úrb. hangiframpartur 456.- 584,-
Lambahamborgarhr. m/beini 275.- 481,-
London lamb algjört spes 395.- 617.-
Úrbeinaðhangilæri 499.- 648.-
Úrbeinaðir hangiframpartar 456.- 564,-
Úrbeinuð nýlambalæri 416.- 534,-
Við viljum vekja athygli á
35 rétta jólatilboðinu í
Arnarhóli fyrir aðeins kr.
595,-
Skúli Hansen og Guðmund-
ur Guðmundsson mat-
reiðslumeistarar Amarhóls.
Uppskrift vikunnan
Rjómalagað grísa-ragout f. 4
Efnl:
800 g magurt grisakjöt,
100 g ferskir sveppir,
70 g blaðlaukur,
70 g rauð paprika,
2 dl vatn,
1 dl mysa,
1 dl rjómi, I
'h sitróna,
ólífuolía til steikingar.
Krydd:
Salt og pipar, hvítlaukur, e.t.v. duft,
salvía, estragon.
MatreiAsluaðferð:
Grísakjötið skorið í ca. 1 sm þykka
strimla, kryddað með salti og pipar,
léttbrúnað í potti. Blaðlaukurinn, svepp-
ir og paprikan söxuð og látin krauma
með í pottinum. Mysunni og vatninu
hellt yfir, suðan látin koma upp, soöið
jafnað með maizenamjöli, soðið í 10
mín. Hálfþeyttum rjóma bætt út i, það
má ekki sjóða. Bragðbætt með áður-
nefndu kryddi og safanum úr sítrón-
unni. Borið fram með núðlum.
HÁTÍÐAKASSAR
1,8 kg Londonlamb
1,7 kg Úrb. hangilæri
2 kg Lambahamborg-
arhryggur
2 kg Svínakótilettur
21/2 kg Kjúklingur
10 kg
Verð kr. 3.700.-
KJÚKLINGAR
10 stk. í kassa kr. 199,-
pr. kg.
Ný egg 119kr. kg.
1,5 lítri Coca Cola 74 kr.
1,5 lítri Fanta 74 kr.
1,5 lítri Sprite,
+ afsláttur frá Coca Cola 60 kr.
á 6 í kassa.
Carlsberg-bjór 50 cl. að-
eins 47 kr. dósin. Dauer-
bjór 38 kr. dósin.
Munið fríu úrbeininguna á
öllu kjöti.