Morgunblaðið - 19.11.1999, Side 19

Morgunblaðið - 19.11.1999, Side 19
MORGUNBLAÐIÐ FÖSTUDAG.UR 19. NO\'KMBKR 199!) 19 HHHH Úrvalið af kjúklingaréttum hefur aldréi verið meira. Kjúklingaréttirnir frá Holtakjúklingum eru ekki aðeins ódýrir, hollir og léttir í maga, þeir eru líka einstaklega fjölbreytilegir. Ertu í skapi fýrir sterkan, mexíkóskan kjúklingarétt, kjúkling í súrsætri sósu eða ertu að komast í hátíðarskap og langar að gæða þér á reyktum hátíðarkjúkling um helgina? Þú gerir rétt í því að fá þér kjúklingarétt! eða reyktur Séraldir kjúklingar.vel holdfylltir og safaríkir. Góðir bæði heitir og æ kaldir. / Beinlausar kjúklingabringur í bitum Tilbúnar beint í ofn eða pott. i ----- ||llilra / súrsætri sósu |ggg«Sra Buffalóvængir Mexikóvængir / chili salsa sósu í korma sósu í Tikka Masala sósu Tikka Masala bitar Hunangslegnir Hunangslegnar Nýkaup Þar semferskleikinn býr Garðabæ • Mosfellsbæ • Seltjarnarnesi • Grafarvogi • Kringlunni • www.nykaup.is

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.