Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.10.1969, Qupperneq 15

Frjáls verslun - 01.10.1969, Qupperneq 15
endum hefði viðskipti við aug- lýsingastofur, myndi það stuðla að fækkun starfsfólks hjá blöðunum. Blöðin myndu spara mikinn tíma, bæði prent- ara og prófarkalesara, spara umsjón með prentmótum, og þetta myndi einnig þýða aukn- ingu auglýsinga. Auglýsinga- stofan er ábyrg fyrir greiðsl- um og setur tryggingu fyrir greiðslum, hvort sem viðskipta- vinurinn greiðir eða ekki, og við skulum ekki gleyma því, að með auknu magni af erlend- um framleiðsluvörum hérlend- is, myndi löggilt auglýsinga- þjónusta stuðla að því að auka erlent fjármagn, sem varið yrði í auglýsingar hér. FV: Teljið þið rétt að leyfa vín- -auglýsingar? Sigurjón: Mér finnst það sjálf- sagt. Árni: Lengi vel var bannað að auglýsa tóbak í blöðunum, og ég var við og við að spyrjast fyrir um þetta í viðkomandi ráðuneyti, en fékk aldrei nein skýr svör. Svo leiddist mér þófið og birti eina auglýsingu upp á mitt eindæmi, og eftir það kom skriðan. Síðan hefur tóbak verið auglýst í blöðum og tímaritum. Guðmundur: Mig langar að skýra mína afstöðu til auglýs- ingastofa. Það er margt, sem mælir með því að verzla við auglýsingastofur, en það, sem þarf að gerast, er, að auglýs- ingastofur séu reknar eins og ferðaskrifstofur — að það kosti viðskiptavininn ekkert að verzla við auglýsingastofuna. Kristín: Dreifingin kosti hann ekkert. .. ^DILKAKJÖT ^HENTAKfVEL ÍSFEESTA ^KÉTTI ‘TSAMBASTEIR 1 dilkalæri hveili krydd 70—80 g smjörlíki hunang Þurrkið af kjölinu með rökum klút. Saltið og kryddið ellir bragði; smyrjið lærið með hunanginu og stráið hveitinu ylir. Leggið lærið ásamt smjörlikinu i ofnskúllu og steikið i 20—25 min. við 180 C fyrir hverl kg af kjöti. FYLETUIi BOQURj 1 msk hveiti 1 tsk söxuð steinselja Vt tsk kryddjurtir 1 dilkabógur salt, pipar 60 g smjörliki 250 g hakkað kjöt 1 egg Hakkið kryddað meö salii og pipar og létt steikt. Egginu hveitinu og steinselj- unni hrært vel saman við. Salti og pipar nuddað létt utan á og innan í útbein- aðan bóginn og hann siðan fylltur með kjötdeiginu og saumaður vandlega sam- an. Steikt'i ofni við 180 C í 30—40 min. fyrir hvert hálft kg af kjöti. Þráðurinn tekinn úr, áður en kjötið er borið fram. ÞER GETIÐ TREYST GÆÐUM DILKAKJÖTSINS ÞAÐ ER MEYRT OG BRAGÐGOTT DILKAKJÖT ER ÓDÝRASTA KJÖTIÐ AFURDASALA ra|É Guðmundur: Það á ekki að kosta hann neitt, ekki klissjur, ekkert. Auglýsingastofurnar 13
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76

x

Frjáls verslun

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.