Vikan


Vikan - 06.02.1992, Page 47

Vikan - 06.02.1992, Page 47
nýjan og spennandi matseðil Einn besti veitingastaðurinn í Reykjavík er SETRIÐ, musteri franskrar niatagerðarlistar og eftalvína. Meistarakokkarnir okkar unnu til verðlauna í alþjóðlegri keppni í Bandaríkjunum sl. vor og undirbúa sig nú fyrir ólympíuleika matreiðslumanna sem fram fara í Frankfurt í október n.k. Þeir liafa nú sett saman nýjan og spennandi matseðil. Sýnishorn af malscðli meislarakokkanna: Forréttur: Sniglar í filodegi á hvítlauksmauksósu eða: Hickory-reyktur nautahryggur með sesamosti Aðalrctlur Pesto-fyllt kalkúnsbringa á kampavínssósu eða: Rauðspretturúlla með rauðlauk, rauðrófum rauðkáli og rauðvínssósu Eftirrcttur Góðgæti af desertvagninum, valið úr 16 mismunandi réttum matreiðslumannanna hverju sinni Opið alla daga í hádcginu og á kvöldin V ■\4oÍw1qxj Vávvív Sigtún 38, sími 91- 689000 NÝR DAGUR AUGLÝSINGASTOFA

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.