Almanak Ólafs S. Thorgeirssonar - 01.01.1908, Page 130
Vissara heldur en Sódi
og Súr Mjólk eda
Cream of T artar.
Vegna þess að súrefniö í mjólkinni er
ekki ætíS það sama og því ekki goit fyr-
ir mat-tilbúnings manninn að giska á
hve mikiö af sóda þarf. Hann verður
því að giska, en getgáta í þeim efnum
getur orðið röng. Ef of mikið af sóda
er brúkað verður brauðið gult, ef of lítið,
veröur þaö súrt.
Það þarf enga ágiskun meö BLUE
RIBBON BAKING POWDER af því
að þaö er hlutfallslega rétt samsett. Þér
vitið upp á víst hvað mikið þarf af því.
Aldrei er slæmt bragð þegar Blue
Ribbon er brúkaö.
25c. pundið
Skrifid eftir þessari bók, hún
kostar ekkert.
Fallega prentuð og eiguleg bók mcð
völdum forskriftum fyrir Keksi, Brauð-
snúðum, Tvíbökum, Muffins, Griddle-
brauöi, Vöflum. Deighnetum, Brauðum,
Lagar-brauði, Smá-kökum, Býtingum,
allskonar krydd-kökum, o. fl., o. fl.
Sendið nafn yðar og utanáskrift og vér
póstum til yðar eintak ókeypis.
BLUE RIBBON
DEPT. AL
SELECTED
RECIPES
•'ROM TMt
BLUt Ribbon Cook Book
WINNIPEG