Árbók Háskóla Íslands - 02.01.1955, Page 73
71
19. JAWORSKY, M., ALMADEN, P. & KING, C. G.: J. Biol. Chem.
1934, 106, 525.
20. JOHNSTONE, W. M., DRAKE, G. H„ TISDAL, F. F. & HARVIE,
F. H.: Canad. Med. Assoc. J. 1946, 55, 581. Ref.: J. A. M. A. 1947,
133, 647.
21. LUND, C. C. & CRANDON, J. H.: J. A. M. A. 1941, 116, 663.
22. LUNDE, G.: Nord. Med. Tidsskr. 1938, 15, 444. Ref.: Nutr. Abstr.
Rev. 1939—40, 9, 837.
23. KON, S. K. & MAWSON, E. H.: Human Milk. M. R. C. Special Re-
port Series No 269. London 1950.
24. KRISTJÁNSSON, Gísli; DAVÍÐSSON, Ingólfur og KRISTJÁNS-
SON, Klemenz: Kartaflan, Reykjavík 1947.
25. McDEVITT, E„ DOVE, M. A„ DOVE, R. F. & WRIGHT, I. S.:
Ann. Intern. Med. 1944, 20, 1.
26. MUNROE, H. N„ LAZARUS, S. & BELL, G. H.: Nutr. Abstr. Rev.
1947, 17, 291.
27. NEUWEILER, W.: Klin. Wschr. 1939, 18, 769.
28. ÓLAFSSON, Trausti: Efnagreiningar nokkurra matvæla, „Mat-
aræði og heilsufar á íslandi". (Rannsóknir manneldisráðs). —
Reykjavík 1943.
29. SCARBOROUGH, H. & GILCHRIST, E.: Proc. Bioch. Soc„ Bio-
chem. J. 1944, 38, i.
30. SCHULERUD, A„ KANTER, A. og RASMUSSEN, H. W.: Norske
Næringsmidler, Oslo 1945.
31. SHEAHAN: J. Comp.Path. 1947, 57, 28.
32. SIGURJÓNSSON, Júlíus: Mataræði og heilsufar á íslandi,
Reykjavík 1943.
33. — — Brit J. Nutrit. 1949, 2, 275.
34. — — Brit J. Nutrit. 1951, 5, 216.
35. — — Internat. Ztschr. f. Vitamin Forscliung,
1954, 25, 186.
36. — — og THORODDSEN, Skúli: Ljós-
mæðrablaðið 1946, 24, 25.
37. THORBJARNARSON, Þ. og THORSTEINSSON, Þ.: The Vitamin
D content of Icelandic fish oils, Ársrit Fiskifélags íslands IV,
1940—41.
38. TODHUNTER, E. N„ ROBBINS, R. C. & McINTOSH: J. Nutrit.
1942, 23, 309.