Dagblaðið Vísir - DV - 29.07.2005, Side 11

Dagblaðið Vísir - DV - 29.07.2005, Side 11
auglýsingastofa Ferskar hrefnulundir í næsta kjötborði með hrefnulundum: • Skerðu ferskar lundirnar í sneiðar, alls ekki meira en 0,5 til 1 cm á þykkt. • Aldrei meiri steikinq en „Medium Rare" eða „Rare", 36 sek. á annam' hliðinni og 32 á hinni! • Ekki krydda of mikið. • Pönnusteiking á sjóðheitri pönnu eða á grillið: dýfa lundinni í grill- eða steikanolíu og sbjúka svo af mest af olfunni. • Hrefnulundirnar eru líka frábærar hráar sem forréttur, meðjapanskri Kikkoman sojaolíu. Njótið vel. Úlfar Eysteinsson á 3 FRÖKKUM. Farðu nýjar leiðir og prófaðu ferskar sérvaldar hrefnulundir á grillið eða á pönnuna - snöggsteiktar að hætti meistarakokka. Nýtt og sérvalið, safaríkt og lungamjúkt á tungu; þú finnur vart betra hráefni og máltíðin verður upplifun. Meistarakokkarnir mæla með hrefnulundum í veisluna -og svo eru þær þægilegar í matreiðslu. Ekki bíða með veisluna, veiðunum lýkur 15. ágúst. Hver sekúnda skiptir máli. f 7 Félag hrefnuveiðimanna

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.