Dagblaðið Vísir - DV - 29.07.2005, Page 11

Dagblaðið Vísir - DV - 29.07.2005, Page 11
auglýsingastofa Ferskar hrefnulundir í næsta kjötborði með hrefnulundum: • Skerðu ferskar lundirnar í sneiðar, alls ekki meira en 0,5 til 1 cm á þykkt. • Aldrei meiri steikinq en „Medium Rare" eða „Rare", 36 sek. á annam' hliðinni og 32 á hinni! • Ekki krydda of mikið. • Pönnusteiking á sjóðheitri pönnu eða á grillið: dýfa lundinni í grill- eða steikanolíu og sbjúka svo af mest af olfunni. • Hrefnulundirnar eru líka frábærar hráar sem forréttur, meðjapanskri Kikkoman sojaolíu. Njótið vel. Úlfar Eysteinsson á 3 FRÖKKUM. Farðu nýjar leiðir og prófaðu ferskar sérvaldar hrefnulundir á grillið eða á pönnuna - snöggsteiktar að hætti meistarakokka. Nýtt og sérvalið, safaríkt og lungamjúkt á tungu; þú finnur vart betra hráefni og máltíðin verður upplifun. Meistarakokkarnir mæla með hrefnulundum í veisluna -og svo eru þær þægilegar í matreiðslu. Ekki bíða með veisluna, veiðunum lýkur 15. ágúst. Hver sekúnda skiptir máli. f 7 Félag hrefnuveiðimanna

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.