Freyr

Ukioqatigiit

Freyr - 01.12.1971, Qupperneq 55

Freyr - 01.12.1971, Qupperneq 55
STAKEX 125 g hveiti 125 g rifinn ostur 125 g smjör eða smjör- Vt msk. rjómi líki Vs tsk. salt 1 eggjarauða paprika á hnífsoddi Hnoðið deigið. Gott er að láta það bíða á köldum stað, áður en það er flatt út. Fletjið út fremur þunnt, mótið kringlóttar kökur, sem bakaðar eru ljósbrúnar og lagðar eru saman tvær og tvær með ostakremi, sem einnig má sprauta í toppa ofan á kexið. Ostakrem IVí di rjómi eða mjólk salt 2 eggjarauður paprika á hnífsoddi 3 'hlöð matarlím 1 dl rjómi (þeyttur) 75 g rifinn ostur 45% Rjóminn (eða mjólkin) er soðinn. Eggja- rauðurnar eru þeyttar vel og rjóminn jafn- aður með þeim. Má ekki sjóða á eftir. Mat- arlímið sett eitt og eitt út í nokkuð heitt kremið, hrærið í á meðan það bráðnar. (Það þarf ekki að leggja matarlímið í bleyti). Osti, salti og papriku bætt í og þegar kremið er orðið kalt, er þeyttum rjómanum blandað saman við. F R E Y R 519
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Freyr

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Freyr
https://timarit.is/publication/863

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.