Fréttatíminn


Fréttatíminn - 25.11.2011, Qupperneq 42

Fréttatíminn - 25.11.2011, Qupperneq 42
8 jól Helgin 25.-27. nóvember 2011 Marsípan er gert úr 2/3 möndlum og 1/3 sykri. Odense Marcipan er einn af fremstu marsípan- framleiðendum í heiminum. Fyrir utan marsípanframleiðslu framleiðir Odense Marcipan einnig úrvals núkkat og súkkulaði. Marsípan kemur upphaflega frá Ítalíu en talið er að byrjað hafi verið að nota marsípan strax á 16.öld.  Kynning Odense Marsípan Jólakoss 500 g ODENSE Ren Rå Marcipan 300 g sykur 1 dl vatn 150 g eggjahvítur Skerið ODENSE Ren Rå Marcipan í 30 sneiðar, leggið á bökunarpappír og bakið við 180 °C i 5-8 mín. Kremið: 300 g af sykri og 1 dl vatn látið sjóða upp. Sjóðið í í 2 mín. 150 g af eggjahvítum þeyttar létt og sykurblöndunni bætt varlega við. Þeytið stíft saman með handþeytara í 15 mín. Kremið á að vera mjög stíft. Sprautið kreminu á marsípan botnana og bakið í u.þ.b. 5 min. Við 180 °C. Eftir að hafa kælt kossana, dýfið þeim í brætt súkkulaði Marsípankúlur 200 g ODENSE Ren Rå Marcipan 50 g ODENSE núggat 150g brætt súkkulaði Skerið marsípanlengjuna í sneiðar og setjið smá klípu af núggat í miðju og hnoðið í kúlu. Dýfið í brætt súkkulaði og stráið smá flórsykri yfir. Einnig er hægt að nota Kókosmarsí- pan í staðinn fyrir Ren Rå. Kókos marsípankúlur 200 g ODENSE kókosmarsípan 50 g ODENSE núggat 150g brætt súkkulaði Smá kókosmjöl Skerið kókosmassan í sneiðar og setjið smá klípu af núggat í miðju og hnoðið í kúlu. Dýfið í brætt súkkulaði og veltið upp úr kókosmjöli. Núggat hnetustangir 200 g ODENSE núggat 50 g rúsínur 50 g saxaðar möndlur/heslihnetur Blandið saman og smyrjið á plötu. Látið liggja í kæli yfir nótt. Skerið í stangir og skreytið með hvítu og dökku súkkulaði. Kransakökustangir Tilbúinn ODENSE kransakökumassi Odense Færdig Kransekagemasse 100 g af bræddu súkkulaði Dálítið af söxuðum heslihnetum og vanillusykri. Kransakökudeigi er sprautað úr pokanum í langar stangir sem bakaðar eru samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum. Síðan kældar og skornar í 6-8 cm búta. Endunum er dýft í bræddan súkkulaðihjúp, stangirnar kældar og raðað upp í stæðu eins og sýnt er á mynd. i-Pod vagga OPIÐ LAUGARDAGA FRÁ KL. 11-15
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.