Morgunblaðið - 06.04.2013, Qupperneq 13
Við gerummeira fyrir þig
Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
969kr./kg
869kr./kg
ÍMkjúklin
gur
Verð áður
:
449 kr./stk.
338kr./stk.
Tómatabrauð
415 kr./pk.
349kr./pk.
Þykkvabæjar
grillkartöflur,
forsoðnar
308 kr./stk.
198kr./stk.
EgilsKristall,
mexican-lime,
2 lítrar
398kr./kg
339kr./kg
Perur,Williams 15%
afsláttur
Flysjið graskerið og kartöflunar og skerið í hæfilega stóra
bita. Kryddið með salti, pipar, salvíu, steinselju og 2 msk.
af ólífuolíu, fyllið fuglinn og bindið lappirnar saman.
Kryddið fuglinn að utan með salti, pipar og paprikudufti.
Steikið fuglinn á 160°C í 1–1½ klst, gott er að ausa soði
yfir fuglinn á 30 mín. fresti.
www.noatun.is
1 stk. heill kjúklingur
1 stk. grasker (lítið)
1–2 sætar kartöflur (fer eftir stærð)
1 msk salvía (þurrkuð)
1 msk steinselja (þurrkuð)
salt
pipar
15%
afsláttur
35%
afsláttur
25%
afsláttur
395kr./kg
299kr./kg
Gulmelóna 20%
afsláttur
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
20%afsláttur
198kr./stk.
159kr./stk.
Ungnauta
hamborgari, 90g
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
20%afsláttur4835kr./kg3698kr./kg
SS ítalskt
lambaribeye
2298kr./kg
1998kr./kg
Lamba
framhryggjar-
sneiðar
1798kr./kg
1498kr./kg
Grísahnakki,
úrb. sneiðar 15%afsláttur
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
Graskers- og sætkartöflufylltur kjúklingur
Fyrir 3–4