Morgunblaðið - 06.04.2013, Qupperneq 13

Morgunblaðið - 06.04.2013, Qupperneq 13
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 969kr./kg 869kr./kg ÍMkjúklin gur Verð áður : 449 kr./stk. 338kr./stk. Tómatabrauð 415 kr./pk. 349kr./pk. Þykkvabæjar grillkartöflur, forsoðnar 308 kr./stk. 198kr./stk. EgilsKristall, mexican-lime, 2 lítrar 398kr./kg 339kr./kg Perur,Williams 15% afsláttur Flysjið graskerið og kartöflunar og skerið í hæfilega stóra bita. Kryddið með salti, pipar, salvíu, steinselju og 2 msk. af ólífuolíu, fyllið fuglinn og bindið lappirnar saman. Kryddið fuglinn að utan með salti, pipar og paprikudufti. Steikið fuglinn á 160°C í 1–1½ klst, gott er að ausa soði yfir fuglinn á 30 mín. fresti. www.noatun.is 1 stk. heill kjúklingur 1 stk. grasker (lítið) 1–2 sætar kartöflur (fer eftir stærð) 1 msk salvía (þurrkuð) 1 msk steinselja (þurrkuð) salt pipar 15% afsláttur 35% afsláttur 25% afsláttur 395kr./kg 299kr./kg Gulmelóna 20% afsláttur Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 20%afsláttur 198kr./stk. 159kr./stk. Ungnauta hamborgari, 90g Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 20%afsláttur4835kr./kg3698kr./kg SS ítalskt lambaribeye 2298kr./kg 1998kr./kg Lamba framhryggjar- sneiðar 1798kr./kg 1498kr./kg Grísahnakki, úrb. sneiðar 15%afsláttur Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Graskers- og sætkartöflufylltur kjúklingur Fyrir 3–4

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.