Morgunblaðið - 06.04.2013, Side 23

Morgunblaðið - 06.04.2013, Side 23
BEIKONVAFIN KJÚKLINGALÆRI MEÐ GULLOSTI OG PESTÓ Á SÆTKARTÖFLUMÚS fyrir 4 að hætti Rikku Kjúklingalæri úrbeinuð 1874kr/kg Verð áður 2498 25% tilboð afsláttur á kassa 8 úrbeinuð og skinnlaus kjúklingalæri 8 beikonsneiðar 1 hvítlauksrif 250 g gullostur 2 msk grænt pestó nýmalaður pipar salt olía til steikingar 2 stórar sætar kartöflur, soðnar og afhýddar 1½ msk smjör Hitið ofninn í 180°C. Setjið kjúklingalærin í glæran plastpoka og fletjið út t.d með kökukefli. Setjið hvítlauk, ost og pestó saman í matvinnsluvél og vinnið saman. Kryddið með salti og pipar. Fyllið kjúklingalærin með ostafyllingunni og vefjið beikonsneiðum utan um þau. Steikið á meðalheitri pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið og setjið í eldfast mót. Bakið kjúklingalærin í 25 mínútur. Stappið kartöflurnar saman og bætið smjöri saman við. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjúklingnum. Gott er að blanda smá pestói saman við góða ólífuolíu og hella örlitlu yfir kjúklinginn. 10% tilboð afsláttur á kassa nautalundir frosnar innfluttar 3958kr/kg Verð áður 4398 lamba- innralæri 2999kr/kg Verð áður 4998 svínakótilettur marineraðar 1399kr/kg Verð áður 1998 40% tilboð afsláttur á kassa 30% tilboð afsláttur á kassa grand orange Lambafile 4124kr/kg Verð áður 5499 úrbeinað Lambalæri 1999kr/kg Verð áður 2698 25% tilboð afsláttur á kassa Now hágæða fæðubótarefni án allra óæskilegra aukefna 20% afsláttur af völdum now vörum 20% tilboð afsláttur á kassa Guy Fieri salsasósur Nýjar vörur frá meistarakokkinum Guy Fieri sem er að gera allt vitlaust á Food Network. Nýtt Kjúklingavængir 800 g - 2 tegundir Tilboð 449kr/pk Verð áður 697

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.