Morgunblaðið - 30.11.2013, Side 15

Morgunblaðið - 30.11.2013, Side 15
Við gerum meira fyrir þig H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úr kjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 99kr./kg Rauðrófur 129 kr./kg 198kr./pk. Frey Chocobloc, 4 tegundir 249 kr./pk. 549kr./pk. Hollt & Gott paprikublanda 598 kr./pk. 298kr./stk. 249kr./stk. Ungnauta- hamborgari, 120g 4198kr./kg 3778kr./kg SSbirkireykt hangilæri, úrb. Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Aðferð Hitið ofninn í 180 °C og brytjið grænmetið gróft og setjið ásamt tim- jan, rósmaríngreinum og lárviðarlaufum í eldfast mót. Brúnið brin- guna á pönnu í 3–4 mín. á hvorri hlið, kryddið með salti og pipar. og leggið ofan á grænmetið í mótinu. Blandið saman söxuðu timjan, hunangi, salti og pipar og hellið yfir bringuna. Hellið smáskvettu af jómfrúarolíu yfir grænmetið og kryddið með salti og pipar. Hellið hvítvíninu og kjúklingasoðinu í formið og lokið með álpappír. Setjið inn í ofn og bakið þar til kjötið nær 65 °C í kjarna en takið þá pappírinn af og bakið í 15 mín. til viðbótar. Færið kjötið og græn- metið upp á fat. Hellið soðinu í pott og skafið allt úr mótinu með. Þykkið sósuna með hveitinu og berið fram með bringunum. 2 kg kalkúnabringa jómfrúarolía sjávarsalt og nýmalaður pipar 2 rófur 2 steinseljurætur 4 gulrætur 2 laukar 1 hvítlaukur 2 greinar rósmarín 4 lárviðarlauf 8 greinar timjan 1 dl hunang 2 msk ferskt timjan 1 tsk salt ½ tsk pipar 225 ml chardonnay 225 ml kjúklingasoð 1 msk hveitipipar Kalkúnabringa með rótargrænmeti og chardonnaysósu 2798kr./kg Ísfugl ka lkúnabr inga fersk 3498kr./kg Verð áð ur: 2498kr./kg Hátíðarlambalæri Nóatúns fyllt meðvillisveppum, trönuberjum og camembert 3198kr./kg Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 3798kr./kg 3228kr./kg Lambaprime 478kr./kg 399kr./kg Rauðepli, USA 998kr./pk. 829kr./pk. Pepsi 4x2 lítrar Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði www.noatun.is

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.